Benjamin Mendy, một “kẻ săn mồi tình dục” với “hành vi nguy hiểm” là cưỡng hiếp phụ nữ, phiên tòa xét xử

Hậu vệ của Manchester City, Benjamin Mendy đã xuất hiện tại Tòa án Chester Crown vào thứ Năm, nơi các tuyên bố kết thúc được đọc trong phiên tòa xét xử anh ta về tội hiếp dâm, cố gắng hiếp dâm và tấn công tình dục

Benjamin Mendy được các công tố viên tại phiên tòa xét xử tại Tòa án Chester Crown hôm thứ Năm mô tả Benjamin Mendy là một “kẻ săn mồi tình dục”, người đã tạo ra những môi trường “độc hại” để anh ta có thể cưỡng hiếp phụ nữ trẻ.

Hậu vệ của Manchester City, 28 tuổi, bị cáo buộc bảy tội danh hiếp dâm bốn phụ nữ, một tội danh cố ý cưỡng hiếp và một tội danh tấn công tình dục. Anh ta phủ nhận mọi cáo buộc và tuyên bố tất cả quan hệ tình dục đều có sự đồng thuận.

Mendy bị cáo buộc đã phạm tội với tổng cộng 6 phụ nữ trong 5 lần riêng biệt tại dinh thự của anh ta ở Cheshire, nơi anh ta thường xuyên tổ chức tiệc tùng. Nhưng luật sư bào chữa của anh ta, Eleanor Laws, tuyên bố Mendy và đồng phạm của anh ta, Louis Saha Matturie đã bị miêu tả sai là “quái vật”.

Matturie, 41 tuổi, phủ nhận 6 tội hiếp dâm và 3 tội tấn công tình dục liên quan đến 7 phụ nữ khác nhau. Matturie là bạn của Mendy và được cho là đã đóng vai ‘người dàn xếp’ bằng cách mời những người phụ nữ trở lại nhà của cầu thủ bóng đá, nơi họ bị buộc tội nhốt những người phụ nữ đó trong ‘căn phòng hoảng loạn’.

Công tố viên KC Timothy Cray đã đề xuất với bồi thẩm đoàn rằng họ hãy tưởng tượng một người thân yêu gọi điện cho họ lúc 3 giờ sáng để nói rằng họ đang quay trở lại nhà của ‘một chàng trai tuyệt vời và anh ấy có một người bạn nổi tiếng’. Ông Cray nói: “Đây là người mà chúng tôi yêu mến. Chúng tôi đi ngủ trở lại. Tâm trí của bạn có quay trở lại với những phụ nữ trẻ trong trường hợp này và hình ảnh của họ bắt đầu xuất hiện trong tâm trí bạn không? Ngồi đó kể cho bạn nghe chuyện gì đã xảy ra với họ.”

Anh ấy tiếp tục: “Sự thật là bạn nói rằng hãy ra khỏi chiếc xe đó ngay bây giờ bởi vì bạn biết, phải không, rằng ngoài tất cả những phẩm chất tốt đẹp trong tính cách của Ben Mendy, còn có một nét nguy hiểm trong anh ấy khiến anh ấy trở thành một kẻ săn mồi.” Mr Cray sau đó gán cho Matturie là ‘một kẻ hiếp dâm săn mồi khác’, người có chung ‘kiếp nguy hiểm’ với Mendy.

Anh ta cáo buộc cả hai người đàn ông đã “kiểm soát” “những tình huống độc hại” mà họ đã tạo ra. Ông nói thêm: “Các bị cáo đã có một giả định ngạo mạn rằng nếu bạn tham gia một bữa tiệc thì bạn sẽ thích thú với tình dục.

Ông Cray nói với bồi thẩm đoàn: “Tất cả bắt nguồn từ một câu hỏi thực tế. Tôi có nghĩ rằng người phụ nữ mà tôi thấy đưa ra bằng chứng tại tòa án này đang nói cho tôi biết sự thật giữa cô ấy và bị cáo mà cô ấy buộc tội không?

“Cụ thể hơn, bạn có chắc rằng những người khiếu nại đã nói với bạn theo những cách khác nhau rằng họ không muốn quan hệ tình dục với bị cáo, rằng họ đang nói sự thật?”

Bà Laws, bào chữa cho KC cho Mendy, cho biết: “Thực tế là lời này chống lại lời kia. Không có nhân chứng hay phim ảnh nào về bất kỳ khiếu nại nào trong số này để cho bạn thấy điều gì đã xảy ra.”

Laws chỉ ra thực tế là bên công tố đã hủy bỏ cáo buộc của một phụ nữ đối với cả Mendy và Matturie sau khi xuất hiện đoạn video quay cảnh cô ấy quan hệ tình dục với Matturie, vạch trần điều mà Laws mô tả là ‘lời nói dối’ của cô ấy.

Cô Laws tiếp tục tuyên bố rằng những người phụ nữ ‘thích khiêu vũ và tán tỉnh đàn ông’ và ‘chấp nhận rủi ro”, đồng thời nói thêm rằng ‘mọi phụ nữ độc thân đều muốn đến’ các bữa tiệc tại nhà của Mendy. Bà Laws nói: “Những người phụ nữ này đã tự quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Phil Foden liệt kê kinh nghiệm anh ấy cần để đạt đến đẳng cấp của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo
Next post Gareth Southgate gửi thông điệp nghiêm khắc tới người hâm mộ Anh về Phil Foden