Bernardo Silva gợi ý về lối ra của Man City với thông điệp chia tay khó hiểu gửi đến người hâm mộ

Barcelona đã theo đuổi Bernardo City suốt mùa hè nhưng Pep Guardiola đang rất muốn giữ chân tiền vệ ngôi sao của mình, mặc dù đã tỏ ra cam chịu vì mất anh ấy vào tuần trước

Bernardo Silva đã từ chối loại trừ việc rời Manchester City khi anh ấy xuất hiện để nói lời tạm biệt với người hâm mộ The Blues.

Barcelona vẫn quan tâm đến Silva và ngôi sao người Bồ Đào Nha được cho là rất muốn chuyển đến Nou Camp. Huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola đã từ chối bán Silva, nhưng dường như đã chuyển vị trí khi gần đây ông thừa nhận rằng ông không biết liệu cầu thủ này có còn ở lại câu lạc bộ hay không khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Silva, 28 tuổi, đã thêm vào sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy bằng cách tuyên bố anh ấy không biết điều gì sẽ xảy ra từ bây giờ đến ngày 1 tháng 9 khi cửa sổ đóng cửa. Tôi luôn nói rằng tôi hạnh phúc ở đây, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, ”anh nói. “Mối quan hệ của tôi với câu lạc bộ rất trung thực. Tôi đã cởi mở với họ và họ biết tôi muốn gì.

“Nếu tôi ở lại, tôi rất hạnh phúc và tôi sẽ luôn tôn trọng câu lạc bộ này và cống hiến hết sức mình. Nếu không, đó là bóng đá và chúng ta sẽ chỉ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ luôn tôn trọng mối quan hệ của mình với Man City, với người hâm mộ, với các nhân viên, với các đồng đội, vì vậy bất cứ điều gì xảy ra và chắc chắn, nó sẽ diễn ra theo cách rất đáng trân trọng ”.

Guardiola đã chấp nhận sự ra đi của Raheem Sterling và Gabriel Jesus vì họ muốn đi và Silva ám chỉ anh ấy cũng muốn ra đi. City sẽ có lập trường cứng rắn trong bất kỳ cuộc đàm phán chuyển nhượng nào với Barcelona và muốn có 80 triệu bảng cho Silva, người đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của họ trong 5 năm qua và người còn 3 năm trong hợp đồng.

“Đó là một câu lạc bộ lớn và họ không muốn những cầu thủ không hạnh phúc ở câu lạc bộ,” anh nói với ESPN. “Họ luôn nói với tất cả chúng tôi rằng nếu bạn không hạnh phúc, bạn có thể đi. Tất nhiên, họ đang kinh doanh và họ muốn có số tiền phù hợp để chúng tôi ra đi, nhưng về mặt cá nhân, đó là mối quan hệ rất đáng trân trọng với câu lạc bộ. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Pep Guardiola phản ứng khi mục tiêu số 1 của Man City, Marc Cucurella trao tay trong yêu cầu chuyển nhượng
Next post Tin tức chuyển nhượng của Man City: Cảnh báo Liverpool gửi về Bernardo Silva vì mục tiêu là hậu vệ trái