Cập nhật lịch thi đấu của Man City ở Premier League

Manchester City sắp tới sẽ thi đấu thêm ba trận tại Premier League. Ba trong số các lịch thi đấu tại Premier League của Manchester City đã được sắp xếp lại vào tháng Tư.

Đội quân của Pep Guardiola đã đánh mất những điểm quan trọng trong nhiệm vụ giữ lại danh hiệu vào đêm thứ Hai khi họ chỉ có thể hòa 0-0 với Crystal Palace, mở ra cánh cửa tiếp tục cho Liverpool tràn vào và cố gắng vượt qua họ. Với viễn cảnh về một cuộc đua danh hiệu gay cấn trên các quân bài, không ngạc nhiên khi Man City có thêm hai trận đấu sắp tới của họ được lên lịch phát sóng.

Tiếp theo sau cuộc đụng độ bom tấn với Liverpool, vốn đã được lên lịch chiếu trên TV, vào ngày 10 tháng 4, Man City sẽ lại góp mặt trong Super Sunday của Sky Sports một tuần sau đó. Chuyến làm khách của The Blues trước Wolves đầy hy vọng ở châu Âu sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 4 lúc 4:30 chiều. Tuy nhiên, trận đấu có thể bị dời lại nếu Man City tiến vào bán kết FA Cup.

Vào thứ Tư tuần sau, ngày 20 tháng 4, Man City sẽ tiếp đón Brighton and Hove Albion đến sân Etihad với trận đấu diễn ra vào lúc 8 giờ tối, mặc dù trận đấu sẽ không được truyền hình trực tiếp. Chuyến viếng thăm của Chim mòng biển đã phải hoãn lại cách đây 2 tuần do liên quan đến việc đội bóng này phải vào tứ kết FA Cup.

Cập nhật các trận đấu sắp tới của Man City

Cập nhật các trận đấu sắp tới của Man City

Cuối cùng, chuyến đi đến Leeds United, hiện dưới sự quản lý của Jesse Marsch, vẫn sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 4, nhưng trận đấu đã được dời lại vài giờ để được phát sóng trên Sky Sports. Bây giờ sẽ bắt đầu lúc 5:30 chiều.

Lịch thi đấu Premier League sắp tới của Man City:

  • Thứ Bảy ngày 2 tháng 4: Burnley (A) 3:00 chiều
  • Chủ nhật ngày 10 tháng 4: Liverpool (H) 4:30 chiều
  • Chủ nhật ngày 17 tháng 4: Wolves (A) 4:30 chiều
  • Ngày 20 tháng 4: Brighton (H) 8:00 tối
  • Thứ Bảy ngày 23 tháng 4: Watford (H) 3:00 chiều
  • Thứ Bảy ngày 30 tháng 4: Leeds (A) 5:30 chiều

Để không bỏ lỡ bất cứ các thông tin thú vị nào liên quan đến Manchester City trong thời gian sắp tới thì hãy lựa chọn ngay Socolive nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Pep Guardiola và cuộc trao đổi nóng bỏng với Vicente Guaita có gì đặc biệt?
Next post Cảnh báo về Atletico Madrid cho Man City trước trận hòa Champions League