Cha của Erling Haaland có phải một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc chuyển nhượng của Man City

Manchester City là một trong số các câu lạc bộ đang chạy đua để ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè.

Manchester City dường như là đội bóng đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Erling Haaland. Tại sao lại nói như vậy? Bởi lẽ cha của tiền đạo Borussia Dortmund, Alf-Inge, cũng được cho là đang thúc đẩy con trai mình chuyển đến Etihad.

Cựu cầu thủ Alf-Inge đã có hai năm ở Manchester với The Blues, nơi ông giải nghệ sau một chuỗi các vấn đề về đầu gối. Cậu con trai 21 tuổi của ông, Erling, đã tự khẳng định mình là một trong những tiền đạo đáng sợ nhất thế giới trong thời gian thi đấu cho RB Salzburg trước khi tiếp tục tạo nên chiến tích cùng với Borussia Dortmund.

Cha của Erling Haaland có tác động khá lớn đối với các quyết định cầu thủ

Điều khoản giải phóng trị giá 68 triệu bảng sẽ có hiệu lực vào mùa hè và do đó, những cái tên như Paris Saint-Germain, Barcelona và Real Madrid đều đang rình rập tiền đạo này. Tuy nhiên đoàn quân của Pep Guardiola vẫn đang dẫn đầu cuộc đua này.  HLV người Tây Ban Nha rất ngưỡng mộ tiền đạo người Na Uy và được cho là sẽ ủng hộ nỗ lực của họ để ký hợp đồng với anh ấy, trong khi cha của Haaland Alf-Inge cũng đã khuyên cầu thủ tấn công này hãy gia nhập nhà vô địch Premier League trước các đối thủ châu Âu của họ.

Nếu bạn muốn biết điểm dừng chân tiếp theo của cầu thủ trẻ trong tương lai để trả lời cho câu hỏi việc liệu Manchester City có thành công đưa cầu thủ này về bên cạnh mình hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Samuel Edozie trở lại tập luyện cho đội một Manchester City sau ba tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương
Next post Manchester City cảnh báo Chile vì “sao chép” thương hiệu và huy hiệu của câu lạc bộ khác