Erling Haaland từ chối ưu đãi 600 nghìn euro mỗi tuần của Manchester City

Bùa hộ mệnh của Borussia Dortmund, Erling Haaland đã từ chối một lời đề nghị giật gân mà Manchester City đưa ra vào tuần trước, theo một báo cáo mới, theo một báo cáo mới, mức lương ròng hàng năm của cầu thủ người Na Uy vào khoảng 27-28 triệu euro.

Một loạt các báo cáo từ một số nguồn có trụ sở tại Anh và Đức trong tuần qua đã coi Manchester City là người đi đầu trong cuộc đua giành chữ ký Erling Haaland từ Borussia Dortmund khi điều khoản giải phóng trị giá 63 triệu bảng của cầu thủ 21 tuổi này được kích hoạt. mùa hè.

Trong khi Barcelona và Real Madrid đều được cho là quan tâm đến tuyển thủ Na Uy, thì gần đây đã có báo cáo rằng nhà vô địch Premier League đã có một thỏa thuận trị giá 100 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền đạo này trước chiến dịch 2022/23.

Tuần này, có thông tin cho rằng  Haaland – trong khi vẫn chưa đưa ra quyết định cụ thể về câu lạc bộ tiếp theo của mình – rất muốn tiến bộ hơn nữa trong sự nghiệp của mình và muốn tránh đồng ý với lời đề nghị tài chính béo bở nhất trên bảng.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha , thông tin đã được Sport Witness dịch và chuyển tiếp , cha của Erling Haaland, Alf-Inge và người đại diện Mino Raiola đã từ chối lời đề nghị từ Manchester City – bao gồm mức lương hàng tuần 600.000 euro – cho tiền đạo của Borussia Dortmund vào tuần trước.

Người ta còn khẳng định rằng trong khi Haaland từ chối lời đề nghị béo bở của Man City vào tuần trước, anh ấy đã không ‘dứt khoát ‘ từ chối cách tiếp cận của The Blues , vì vẫn còn phải xem tương lai của cầu thủ trẻ này nằm ở đâu ngoài chiến dịch đang diễn ra.

Trong khi Manchester City có kế hoạch sự nghiệp rõ ràng cho cầu thủ người Na Uy, phía đại diện của Haaland được cho là đang tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về bước tiếp theo của tiền đạo trước những gì chắc chắn là một quyết định rất lớn sắp xảy ra đối với sự nghiệp của siêu sao Borussia Dortmund.

Phía đại diện của Haaland cũng đã ủy thác phân tích dữ liệu để khám phá con đường tốt nhất sẽ là gì cho cầu thủ trẻ trước mắt, với việc cựu cầu thủ Red Bull Salzburg tin tưởng rằng bước đi tiếp theo của anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tham vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới.

Mặc dù Man City được cho là rất thận trọng về cơ hội hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo trẻ, nhưng các báo cáo từ Đức trong tuần qua cho rằng tiền đạo 21 tuổi dự kiến ​​sẽ hoàn thành một cuộc chuyển đổi giật gân đến sân vận động Etihad trong thời gian sắp tới .

Một số nhân vật trong phòng họp của Real Madrid tin rằng Man City đang muốn ký hợp đồng với tiền đạo của Borussia Dortmund và đã đưa ra lời đề nghị tài chính tốt hơn để đảm bảo chữ ký của cầu thủ người Na Uy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Erling Haaland từ chối ưu đãi 600 nghìn euro mỗi tuần của Manchester City

Erling Haaland từ chối ưu đãi 600 nghìn euro mỗi tuần của Manchester City

Tuy nhiên, người đứng đầu đội bóng hạng nhất Borussia Dortmund, Sebastian Kehl gần đây đã bác bỏ những tuyên bố đó bằng cách nói rằng không có ngày hoặc thời gian chính xác để Haaland đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy bất chấp các báo cáo trong những tuần gần đây.

Trong khi có những người đại diện của Haaland đang ủng hộ việc chuyển đến Real Madrid hoặc Barcelona , ​​tiền đạo – người có cha chơi cho Man City – có mối quan hệ chặt chẽ với câu lạc bộ mà anh ấy ủng hộ khi còn nhỏ, điều này có thể thấy anh ấy hướng đến Sân vận động Etihad. mùa hè.

Cũng cần lưu ý rằng mặc dù siêu đại lý Mino Raiola sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị một thỏa thuận cho Haaland, tiền đạo này và cha của anh ấy, Alf-Inge, đang thúc đẩy bước đi tiếp theo của anh ấy và có khả năng sẽ có tiếng nói cuối cùng trong việc cựu cầu thủ của Red Bull Salzburg chơi ở mùa giải tới.

Để không bỏ lỡ các thông tin liên quan đến Manchester City trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Liam Delap và Sam Edozie (Man City) dần tiến bộ sau chấn thương
Next post Ruben Dias lạc quan khi Man City chờ đợi chấn thương gân khoeo