Gabriel Jesus có thể rời Man City vào mùa hè

Arsenal phát hiện ra sự cạnh tranh chuyển nhượng của Gabriel Jesus khi người đại diện phá vỡ sự im lặng
Tương lai của Gabriel Jesus tại Man City có thể bị đặt dấu hỏi trong mùa hè này và Arsenal quan tâm đến anh ấy – nhưng họ không phải là câu lạc bộ duy nhất nhìn thấy tiền đạo người Brazil.
Người đại diện của Gabriel Jesus đã thừa nhận rằng Arsenal là một trong bảy câu lạc bộ quan tâm đến tiền đạo này, người có thể rời Manchester City vào mùa hè.

Cầu thủ người Brazil đã chơi cho đội chủ sân Etihad kể từ mùa giải 2016/17, nhưng sẽ phải đối mặt với đối thủ Erling Holland, người sắp ra đi. Anh ấy sẽ gia nhập Borussia Dortmund và dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò số 9, để Jesus có thể thích nghi với vị trí khác hoặc đảm nhận vai trò của đội.

Jesus đã có rất nhiều bản vá lỗi và không thể thể hiện mình là tay súng chính của City. Hà Lan cũng sẽ có sự tham gia của cầu thủ trẻ người Argentina được đánh giá cao Julian Alvares. Điều này có thể buộc Chúa Giê-su phải tìm kiếm đồng cỏ mới vì ngài đảm bảo rằng ngài có những khoảnh khắc liên tục.
Người đại diện của anh, Marcelo Pettinati, cho biết: “Chúng tôi đã đàm phán với Arsenal về Gabriel Jesus, chúng tôi thích dự án này – chúng tôi đang thảo luận về khả năng. Gabriel quan tâm đến sáu câu lạc bộ nữa – anh ấy đang tập trung vào trận chung kết với Man City.” tập trung vào âm, chúng ta sẽ xem. ‘

Gabriel đã ghi bốn bàn trong trận đấu với Watford tháng trước khi anh ấy dự định chuyển đến vào mùa hè. Anh đã 13 lần lập công ở mùa giải này và 23 lần ở mùa giải 2019/20. Sự quan tâm của Arsenal bắt nguồn từ việc họ đã mất một số tiền đạo trong mùa hè và muốn cập nhật hàng công.
Per-Emerick Obamayang được phép ra đi vào tháng Giêng, hợp đồng của Alexander Lyakazett và Eddie Nketyan sẽ hết hạn vào mùa hè và anh ấy không có kế hoạch ở lại Tiểu vương quốc. Điều này khiến Mikel Arteta thiếu năng lực bắn và phải tìm kiếm các lựa chọn mới.

Eddie Nketya và Alexander Lyakazett đã sẵn sàng rời UAE

Pháo thủ đã bỏ lỡ Dusan Vlahovic vào tháng Giêng, mặc dù cuối cùng anh ấy đã chọn chuyển đến Juventus, theo đuổi người Serb trong nhiều trận đấu. Jesus có thể có giá khoảng 40 triệu bảng cho bất kỳ người yêu cầu nào, đó là mức giá của Man City và Pháo thủ cần phải tham dự Champions League cho động thái của anh ấy.

Arteta nói về mong muốn thêm một tiền đạo của riêng mình vào yếu tố quyết định. Anh ấy nói với Sky Sports: “Anh ấy đưa bóng vào khung thành đó là lợi thế số 1. Mối đe dọa của khung thành. Bất kỳ đội thành công nào cũng cần có đủ mối đe dọa khung thành trong đội. Không có nó, bạn không có gì cả. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Paul Pogba phản hồi sự quan tâm và cập nhật Erling Haaland
Next post Kevin De Bruyne là người lập hat-trick nhanh thứ ba trong lịch sử Premier League