Guardiola của Man City giảm tác động của việc ký hợp đồng với Erling Haaland – ‘Họ đến vì câu lạc bộ’

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã hạ thấp tác động của việc đưa Erin Haaland đến câu lạc bộ, nói rằng chương trình của đội đủ tốt để thu hút những cầu thủ hàng đầu.

Đầu tuần này, Manchester City đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 60 triệu euro với Borussia Dortmund cho Haaland, với cầu thủ 21 tuổi sẽ chuyển đến sân vận động Etihad vào cuối mùa giải.
Guardiola, người đã huấn luyện Barcelona và Bayern Munich giành nhiều danh hiệu trước khi chuyển sang Manchester City vào năm 2016, đã được ghi nhận là người đã giúp những câu lạc bộ này ký hợp đồng với những tên tuổi lớn trong quá khứ.

“Các cầu thủ đến đây không đến để chơi cho tôi, họ đến chơi cho giải đấu này và câu lạc bộ này”, Guardiola nói với các phóng viên trước trận đấu với West Ham hôm Chủ nhật.

“Con người, cách chúng tôi chơi, đội bóng đá, thành phố, vị trí của chúng tôi trong giải đấu, cách chúng tôi chơi ở Champions League mùa tới đều rất quan trọng. Có rất nhiều thứ liên quan.”

Guardiola trích dẫn ví dụ của các cựu danh thủ Sergio Aguero, David Silva và Vincent Kompany, những người đã trải qua mười năm dưới các huấn luyện viên khác nhau với thành công rực rỡ.

“Mọi người không đến chỉ trong một tháng hay một năm … những gì chúng tôi làm là khiến họ hạnh phúc trong thành phố, trong phòng thay đồ, ở Premier League và rất nhiều thứ. Sau đó, ai biết được điều gì sẽ xảy ra nhưng đây chỉ là ý tưởng, “ông nói.

Chỉ cần 4 điểm sau 2 trận gần nhất, Man City đã tiến gần tới chức vô địch thứ 4 trong 5 năm, nhưng Guardiola nói thêm rằng họ chỉ giành được một điểm mỗi lần.

“Về mặt toán học, chúng tôi cần bốn điểm, nhưng chúng tôi sẽ giành được điểm đầu tiên … Đó là West Ham, West Ham và West Ham. Không phải tương lai, không phải bất cứ điều gì khác. Bây giờ mới là điều quan trọng nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Vòng xoay chuyển nhượng của Man City: Arsenal đấu với ‘sáu câu lạc bộ lớn’ vì Gabriel Jesus
Next post Liverpool dẫn đầu cuộc đua chuyển nhượng cho Jobe Bellingham trong bối cảnh Man City và Newcastle hy vọng