Guardiola muốn đội sinh viên năm nhất thực hiện cú hích cuối cùng

Pep Guardiola tin rằng việc nghỉ ngơi đôi chân mệt mỏi trước Liverpool sẽ có lợi cho các cầu thủ của ông trong các trận đấu còn lại.
Man City biết rằng bảy chiến thắng ở Premier League sẽ đảm bảo thêm một danh hiệu nữa và Guardiola nói rằng rủi ro khi chơi những cầu thủ kiệt sức hoặc thiếu thể lực thi đấu vào cuối tuần có thể gây tốn kém.

Ông chủ của Man City đã chống lại sự cám dỗ để chơi tất cả các trận đấu chính thức của đội một trong trận đấu với Liverpool, nhưng thừa nhận đó là một phần không cần thiết và một phần tùy thuộc vào sự lựa chọn.

“Khi bạn có tất cả đội hình, việc xử lý (tắc nghẽn trong lịch thi đấu) sẽ dễ dàng hơn,” Guardiola nói.

“Nhưng không có Ruben chẳng hạn, Aymer đã chơi tất cả các phút và rất mệt mỏi trong trận đấu cuối cùng ở Madrid vì anh ấy là một con người.
“Chúng tôi cần người của chúng tôi quay lại để đối mặt với tình hình.

“Nhưng các cầu thủ trong hiệp hai trận đấu với Liverpool, bạn có thể nói họ buồn hoặc mệt mỏi – nhưng họ phản ứng thế nào?
“Đây là đội của chúng tôi trong một thời gian dài, điều đó không quan trọng, chúng tôi chiến đấu và chúng tôi làm điều đó.

“Nhưng sự thật là ba trận bán kết Cúp FA gần đây nhất mà chúng tôi đã chơi ở đây với Arsenal, Chelsea, hôm nay, hiệp một luôn tồi tệ, điều đó xảy ra với các đội của Mikel Arteta, Thomas Tuchel,

“Tôi không biết, chúng tôi đã nói về điều đó và chúng tôi không thể làm điều đó vào thứ Bảy.
“Nó khá giống nhau, chúng tôi đến từ Dortmund năm ngoái và năm nay là Madrid.

“Ba ngày cuối cùng (trước trận bán kết), chúng tôi đã đi du lịch và luôn là nguồn năng lượng mà bạn dành cho những tình huống đó. Tôi luôn cảm thấy tồi tệ trong mùa giải khi không cho các cầu thủ thi đấu.

“Khi đưa ra lựa chọn, tôi luôn nghĩ về những cầu thủ mà tôi không cho phép chơi, vì vậy khi có cơ hội, tôi muốn làm điều đó.
“Bởi vì rốt cuộc ai biết được? Nếu bạn chơi với những người chơi khác bạn có thắng không?

“Tôi đã nghĩ sau trận đấu với Atletico và tôi đã nói chuyện với các bác sĩ, các bác sĩ và nhân viên của mình và nói rằng điều tốt nhất là gì và tôi rất vui khi dành phút cho những cầu thủ thường không thi đấu nhiều.

“Tôi biết các cầu thủ và tôi biết điều gì đến từ Madrid,

“Tôi không thể làm gì khác và hài lòng. Tôi tin tưởng các cầu thủ và trong hiệp hai, họ đã thể hiện điều đó ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chiến thắng Real Madrid, Manchester City đạt thỏa thuận đưa về Haaland
Next post CITY V BRIGHTON: CÁC THỐNG KÊ VÀ SỰ THẬT LÃNH ĐẠO TIÊN TIẾN