Huấn luyện viên trưởng mới của NYCFC ca ngợi Pep Guardiola và Txiki Begiristain sau khi rời Man City

New York City FC có một huấn luyện viên trưởng thường trực mới vì Nick Cushing đã được đảm nhận vai trò này trên cơ sở toàn thời gian.

Cushing trở thành huấn luyện viên của đội nữ Manchester City vào năm 2013, và dành bảy năm trong công việc đào hoa trước khi chuyển đến NYCFC vào năm 2020. Cushing được trao cơ hội mới để trở thành trợ lý giám đốc của NYCFC thuộc sở hữu của City Group – do Sheikh Mansour bắt đầu. và đoàn tùy tùng của anh ấy ngay sau khi mua câu lạc bộ Premier League vào năm 2008.

Tuy nhiên, Cushing đã trở thành huấn luyện viên trưởng tạm thời sau khi Ronny Deila rời câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2022 và hiện đã được thưởng công việc này một cách lâu dài. Cushing thường xuyên gặp Pep Guardiola trong thời gian dẫn dắt Man City và ca ngợi cầu thủ người Tây Ban Nha về vai trò của anh trong hành trình huấn luyện.

Đó là một bước tiến lớn khi rời City và đầu quân cho NYCFC, đặc biệt là vì nó khác với bất cứ điều gì mà Cushing thậm chí từng biết. Nhưng tân huấn luyện viên trưởng cho biết ông chưa bao giờ cảm thấy áp lực vì được Man City và cả Guardiola ủng hộ.

“Số tiền hỗ trợ mà tôi có được để đạt được vị trí hiện tại thật đáng kinh ngạc. Tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực”, anh nói. “Từ những người như Brian Marwood, Gavin Makel, Jason Wilcox và thậm chí bây giờ là Txiki Begiristain và Pep Guardiola.

“Đối với tôi, Pep Guardiola đã có một tác động đáng kinh ngạc đối với mọi huấn luyện viên bóng đá trên thế giới,” Cushing nói thêm. “Có cơ hội ngồi với anh ấy với một bảng chiến thuật và nói chuyện với anh ấy xung quanh các phương pháp mà anh ấy đang sử dụng và những ý tưởng mà tôi đã không thể tin được.

“Hầu hết những lần đầu tiên, điều đó là một giấc mơ vì anh ấy đang ở đâu. Nhưng bây giờ anh ấy đã giúp tôi phát triển tư duy và hiểu biết về cách áp dụng phong cách của anh ấy cũng như khái niệm về cách anh ấy chơi và tại sao anh ấy lại thành công như vậy.

“Được học hỏi từ anh ấy thật tuyệt vời và tôi rất biết ơn điều đó.” Và Guardiola cũng biết ơn công việc của Cushing tại Man City, thường xuyên chúc mừng anh vì thành công của anh với đội nữ.

Bây giờ, sự chú ý của Cushing sẽ đổ dồn vào NYCFC nhiều hơn nữa trong tương lai, sau khi anh gây ấn tượng trong vai trò ông chủ tạm thời. Đội bóng MLS đã rung chuyển bởi sự ra đi của tiền đạo ngôi sao Valentin Castellanos, người đã chuyển đến Girona cùng đội City Group.

Nhưng họ đã vượt qua một loạt các hình thức tồi tệ, và cố gắng để lọt vào vòng chung kết Hội nghị phía Đông. Họ đã bị đánh bại 3-1 trước Philadelphia Union, người sau đó để thua Los Angeles FC trong trận chung kết MLS Cup, nhưng đó là một bước chạy tốt cho đội bóng của Cushing.

Mặc dù họ là nhà đương kim vô địch, nhưng do phong độ sa sút trong mùa giải thường xuyên nên họ đã bị loại ở vòng play-off. Nhưng họ đã khiến người hâm mộ bất ngờ, mặc dù họ vẫn không thể vượt qua mọi chặng đường.

Và Cushing đã phản ánh về việc được giao vai trò này, như anh ấy nói: “Từ thời điểm tôi đến New York vào năm 2020, tôi đã thực sự được truyền cảm hứng bởi Thành phố này và năng lượng trong Câu lạc bộ của chúng tôi. Tôi có trách nhiệm thực hiện thứ Bóng đá tuyệt vời này Câu lạc bộ tiến lên và dẫn dắt đội và tiếp tục thành công là điều tôi thực sự vui mừng.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại City Football Group đã tin tưởng vào tôi và cho tôi cơ hội để tiếp tục trưởng thành và phát triển với tư cách là một huấn luyện viên. Thành phố New York là một nơi đặc biệt, có một số người thực sự đặc biệt ở đây tại Câu lạc bộ, chúng tôi nuôi sống thành phố của chúng tôi, chúng tôi nuôi dưỡng những người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy như những người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng có một đội chơi thứ bóng đá tốt nhưng cũng mang lại những danh hiệu và tôi có mong muốn tiếp tục điều đó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Man City sải bước để ghép sự khốn khổ của Graham Potter và Chelsea – 6 điểm đáng nói
Next post Người phụ nữ mang thai bị bỏ tù sau khi ăn cắp 100.000 bảng từ Manchester City để trả tiền cho đám cưới