James McAtee ký hợp đồng 3 năm với Manchester City sau những nghi ngờ về tương lai

Manchester City đã xác nhận vào chiều hôm qua rằng tiền vệ triển vọng James McAtee đã ký hợp đồng ba năm mới với câu lạc bộ.

Trong suốt kì chuyển nhượng vừa qua, James McAtee là cái tên tạo nên rất nhiều sự suy đoán khác nhau, phần lớn là những đồn đoán liệu rằng “sao mai” này có rời Manchester City không và nếu rời đi thì sẽ là cho mượn hay bán đứt.

Tuy nhiên, tất cả những đồn đoán đó nay chỉ còn là ký ức xa vời, câu lạc bộ Manchester City đã xác nhận vào chiều hôm qua rằng James McAtee đã ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, qua đó giữ chân tiền vệ triển vọng này ở lại Etihad đến ít nhất là năm 2026.

Phát biểu với ManCity.com sau trong buổi ký hợp đồng với câu lạc bộ, James McAtee bày tỏ niềm tin của mình khi cam kết tương lai lâu dài của mình với nhà vô địch Premier League.

“Đây là một khoảnh khắc thực sự đáng để tự hào trong sự nghiệp của tôi và tôi rất biết ơn câu lạc bộ vì họ niềm tin của họ giành cho tôi”.

McAtee tiếp tục:”Tôi đã ở đây từ năm 11 tuổi và tôi không thể cảm ơn hết tất cả những gì mà họ đã làm cho tôi. Tôi đã làm việc với một số huấn luyện viên xuát sắc của học viện, những người đã cho tôi một vị trí để tập luyện và rồi tôi được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola và các cầu thủ đội 1, đó là tất cả những gì tôi từng muốn làm”.

“Tôi thực sự hài lòng với sự tiến bộ của mình trong mùa giải này và tôi chắc chắn rằng tôi đang ở đúng nơi để tiếp tục cải thiện, vì vậy thật tuyệt vời khi biết tôi sẽ là một cầu thủ của Manchester City trong bốn năm nữa.”

James McAtee đã đi theo bước chân của một số ngôi sao đội 1 của Manchester City, những người đã cam kết tương lai của họ với câu lạc bộ trong những tuần gần đây.

Đầu tuần này, Joao Cancelo đã đồng ý với các điều khoản mới và gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad, kéo dài thời gian ở lại Manchester City cho đến ít nhất là năm 2027 – có nghĩa là cựu cầu thủ Juventus sẽ dành tám năm ở Blue nếu anh xem toàn bộ thỏa thuận của mình.

Theo tờ Times, vào sáng thứ Tư cũng tiết lộ rằng Manchester City đã tổ chức ‘các cuộc đàm phán tích cực’ ban đầu với đại diện của Bernardo Silva về việc ký gia hạn hợp đồng tại câu lạc bộ.

Manchester City đã rất ấn tượng trong kinh doanh của họ xung quanh việc duy trì các hợp đồng gia hạn cho các cầu thủ quan trọng nhất của họ, tuy nhiên những tháng tới sẽ bận rộn trên cùng một mặt trận với một số cái tên vẫn sắp hết hạn hợp đồng hiện tại của họ.

 

Đề xuất của biên tập viên:Tổng hợp kỳ chuyển nhượng mùa đông của Man City

Joao Cancelo gia hạn hợp đồng 5 năm với Manchester City

Lịch thi đấu của Man City và hai đội bóng cạnh tranh chức vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tổng hợp kỳ chuyển nhượng mùa đông của Man City
Next post Liam Delap bày tỏ niềm hạnh phúc khi tập luyện cùng đội hình Manchester City giữa tin đồn chuyển nhượng