Lời cảm ơn Cante của Pep

Những người hâm mộ đổ dồn hết sự chú ý của họ đến cuộc chạm trán giữa Man City và Tottenham tại thành Manchester. Nhiều người cho rằng đây là một trong những trận đấu đáng mong chờ nhất trong khuôn khổ Premier League và sẽ là màn đấu trí căng thẳng giữa hai vị huấn luyện viên tài tình Pep Guardiola và Antonio Conte.

Theo những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, Conte đã dành rất nhiều lời khen tới đối thủ của mình trong rạng sáng mai: “Tôi nghĩ chúng ta đang bàn luận về HLV hay nhất thế giới, bởi lẽ ông ấy đã thể hiện tài năng ở nhiều đội bóng, qua nhiều bối cảnh khác nhau. Khi ở Barcelona, Bayern Munich với Man City, các CLB ủng hộ và muốn đầu tư vào Guardiola, ông ấy đã đền đáp sự tin tưởng ấy.

Nhiều người cho rằng đây là màn đấu trí giữa hai vị huấn luyện viên tài tình Pep Guardiola và Antonio Conte

Trích theo Football Italia, Pep Guardiola đã chia sẻ với báo giới: “Tôi trân trọng và cảm ơn rất nhiều, nhưng tôi không phải vậy đâu. Tôi học được nhiều điều khi xem các đội bóng của Conte vận hành. Nếu CLB tin tưởng ông ấy 100%, họ sẽ có thành công. Tất cả HLV thành công là bởi vì họ được hỗ trợ đầu tư. Conte đã thể hiện khả năng tại Juventus và thay đổi nhiều điều kể từ khi ông ấy đến Milan và Chelsea. Các kết quả cũng khó khăn trong mùa đầu tiên của tôi ở Man City. Mọi HLV cần thời gian và sự đầu tư, giải đấu ở Anh khó khăn hơn mọi nơi nào khác trên thế giới.”

Trận chiến này không chỉ là màn thể hiện của cầu thủ giữa hai đội với nhau mà còn là những giờ phút căng thẳng của hai vị huấn luyện viên tài ba hoá giải những chiến thuật của đối phương. Mong hai đội sẽ có màn thể hiện ấn tượng trong trận đấu ngày mai và đem tới cho khán giả những đường bóng mãn nhãn nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Man City trả lời dứt khoát câu hỏi chuyển nhượng Harry Kane được nêu ra trong cuộc gặp Tottenham gần đây nhất
Next post Nỗ lực chiêu mộ Harry Kane