Man City có thể đánh bại kỷ lục đáng kinh ngạc của Chelsea đạt được dưới thời Jose Mourinho

Manchester City đã dẫn trước Brentford và họ đã tiếp tục ghi lại chuỗi trận xuất sắc của mình ở Premier League.

Pep Guardiola chưa chắc có thể khẳng định Chelsea là đội bóng xuất sắc nhất châu Âu nhưng đội bóng thành Manchester của ông ấy sẽ được nhớ đến như một trong những đội bóng vĩ đại trong lịch sử Premier League. The Blues đã trở thành đội đầu tiên giành được 100 điểm trong một mùa giải duy nhất vào năm 2018, đội đầu tiên trong một thập kỷ giữ được danh hiệu vào năm 2019, và có đủ khả năng để giành được danh hiệu thứ tư trong năm năm bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt từ Liverpool và Chelsea. 

Một trong những yếu tố quan trọng để dẫn đầu Man City mùa này là khả năng duy trì quyền kiểm soát các trận đấu khi họ vượt lên dẫn trước. Đội bóng của Guardiola đã ghi bàn thắng đầu tiên sau 19 trong số 24 trận đấu của họ cho đến nay tại giải đấu và đã giành chiến thắng cả 19 trận trong số đó. Giữ quyền kiểm soát trận đấu có thể là sự khác biệt giữa việc nâng cao chiếc cúp Premier League hay không, và việc The Blues chưa đánh rơi bất kỳ bàn thắng nào là một điều đặc biệt. Trên thực tế, nó đặc biệt đến mức chưa bao giờ được thực hiện trước đây trong toàn bộ mùa giải. 

City sẽ phải tránh đánh mất bất kỳ điểm nào trong phần còn lại của mùa giải nếu họ muốn cải thiện kỷ lục của Chelsea được thiết lập dưới thời Mourinho, nhưng với gần 2/3 mùa giải đã trôi qua và đã chơi tất cả các đối thủ lớn của họ thì điều này có lẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Pep Guardiola dường như chỉ quan tâm trận đấu trước mắt

Pep Guardiola dường như chỉ quan tâm trận đấu trước mắt

Tuy nhiên, Guardiola lại không thích nhìn xa hơn trận đấu tiếp theo khi mùa giải đang diễn ra, nhưng ông chủ của The Blues cũng nhận thức rõ ràng về những kỷ lục và lịch sử mà đội bóng của ông ấy tạo ra. Việc đặt ra một tiêu chuẩn mới khác cho CLB sẽ tiếp tục khuếch đại những thành tích mà Man City đã đạt được trong thời gian của huấn luyện viên tại Etihad.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến Man City nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Issa Kabore của Man City được vinh danh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại AFCON
Pep Guardiola Next post Pep Guardiola phản ứng gay gắt với thái độ của Pedro Porroa