Man City nói với ‘hồ sơ chấn thương’ Erling Haaland sẽ là một ‘thất bại lớn hơn Jack Grealish’

Erling Haaland có vẻ đã đồng ý chuyển nhượng mùa hè với Manchester City, nhưng người hâm mộ Dortmund đã cảnh báo câu lạc bộ về hồ sơ chấn thương của tiền đạo
Người hâm mộ Dortmund đã cảnh báo Man City về tình trạng dễ bị chấn thương của Erling Haaland trước một động thái có thể xảy ra vào mùa hè.

Ngôi sao người Na Uy được cho là tài sản được săn lùng nhiều nhất trong làng bóng đá và Manchester City dường như có sự khởi đầu từ tiền đạo này. Guardiola đã vận hành mà không có một tiền đạo được công nhận trong hai mùa giải qua và đã sử dụng hệ thống chín sai. Man City đã muốn ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham vào mùa hè nhưng chứng kiến ​​giá thầu của họ bị hạ thấp.

Erling Haaland

Haaland hiện đang trở thành tâm điểm chú ý, với điều khoản giải phóng 63 triệu bảng của anh ấy ở Bundesliga sắp được kích hoạt. Một hợp đồng 5 năm trị giá khoảng 500.000 bảng được cho là đã được ký. Manchester City đã chi rất nhiều tiền vào mùa hè năm ngoái để mang về Jack Grealish với giá 100 triệu bảng – một kỷ lục mới của người Anh.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Aston Villa vẫn đang tăng tốc tại Etihad dưới thời Guardiola và chơi rất tốt ở mùa giải này. Manchester City hiện đã được cảnh báo rằng khoản đầu tư của họ vào Haaland có thể tệ hơn một thương vụ dành cho Grealish, với việc tiền đạo này thường xuyên phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Một người hâm mộ đã nói trên mạng xã hội: “Ôi trời, anh ấy sẽ là một kẻ thua cuộc lớn hơn Grealish, anh ấy không còn như trước kể từ khi anh ấy bị thương, có thể anh ấy sẽ chơi cho Man City, nhưng tôi không chắc về điều đó.  Một người khác nói thêm:” Ngoài tất cả những trò đùa, anh ấy là một tài năng điên rồ, nhưng 500k một tuần đối với anh ấy là điên rồ, đặc biệt là khi xem xét hồ sơ chấn thương của anh ấy. ”

Một cổ động viên khác nhắm vào đoàn tùy tùng của cầu thủ này, nói: “Đội bóng 30m mỗi năm vì bóng đôi và chấn thương ‘Haaland’ đã nói lên điều vô nghĩa.”Ngôi sao của Dortmund đã được liên kết với những người như Real Madrid và Manchester United, và đó là sự thăng tiến vượt bậc của anh ấy. Kể từ khi chuyển đến Bundesliga vào tháng 1 năm 2020, Haaland đã ghi 82 bàn sau 85 trận và nổi bật ở Champions League.

Tuy nhiên, hồ sơ chấn thương của anh ấy là một vấn đề. Cầu thủ này đã phải vật lộn với các vấn đề về đầu gối và cơ trong thời gian ở Đức. Anh ấy đã bỏ lỡ bảy trận liên tiếp hai lần – trận đầu tiên với một sợi cơ bị rách, và anh ấy đã phải ngồi ngoài một thời gian dài trong nhiệm kỳ này với cơ gập hông khó khăn. Haaland đã bỏ lỡ 14 trận kể từ ngày 21 tháng 10 trong gần 10 tuần.

Chấn thương của cầu thủ này có nghĩa là anh ta đã bỏ lỡ trận đấu Europa League của Borussia Dortmund với Rangers vào đầu mùa giải này, sau chiến thắng tuyệt đẹp của Scotland trước hai lượt. Man City vẫy tay chào tạm biệt tay săn bàn kỷ lục Sergio Aguero trong mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post CITY V BRIGHTON: CÁC THỐNG KÊ VÀ SỰ THẬT LÃNH ĐẠO TIÊN TIẾN
Next post Riyad Mahrez chứng minh anh ấy sẵn sàng đi xa hơn trong cuộc đua danh hiệu của Manchester City với Liverpool