Man City xác nhận chấn thương nặng của Ruben Dias trước trận đấu với Manchester United

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola mới đây đã đưa ra bản cập nhật thể lực cho các cầu thủ của mình trước trận derby Manchester United. 

Ruben Dias và Nathan Ake sẽ không góp mặt trong trận đấu với Manchester City trước Manchester United sau khi cả hai đều không bình phục chấn thương mà họ gặp phải vào giữa tuần.

Hai trung vệ xuất phát cùng nhau trong trận thắng Peterborough ở FA Cup nhưng cả hai đều không xuất hiện trong hiệp hai. Ake gặp sự cố khi thi đấy trong khi Dias có vấn đề  ở gân khoeo.

Sau khi đánh giá các vấn đề, các nhân viên y tế của Man City đã xác nhận với Pep Guardiola ngay từ trưa thứ Sáu rằng họ sẽ không thể đối đầu với United vào Chủ nhật. Dias sẽ phải ngồi ngoài từ bốn đến sáu tuần vì chấn thương gân khoeo, mặc dù người quản lý hy vọng Ake sẽ trở lại sớm hơn.

Pep Guardiola đưa ra bản cập nhật thể lực cho các cầu thủ trước trận derby Manchester United

John Stones và Aymeric Laporte vào sân trong hiệp hai trận đấu với Peterborough và sẽ tiếp tục hợp tác trong trận derby. Tuy nhiên, với một lịch trình dày đặc sắp tới, Guardiola lo ngại về cách đội hình nhỏ của ông sẽ đối phó với sự vắng mặt kéo dài của Dias.

“Điều đó đã thực sự xảy ra. Trong những mùa giải khác, những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi đã phải nghỉ thi đấu trong nhiều tháng,” anh ấy nói. “Tôi rất yêu quý anh ấy nhưng anh ấy không có ở đó, tôi sẽ không khóc. Nó là như vậy. Trong suốt mùa giải, điều đó xảy ra.

Mọi người nói rằng chúng tôi đã may mắn với Covid. Chúng tôi đã có 14,15 cầu thủ phù hợp cho trận đấu cuối cùng. Tôi không biết có bao nhiêu trận đấu. Với những cầu thủ này, chúng tôi sẽ chiến đấu và cố gắng chơi tốt. Không thể chiến đấu nếu bạn chơi không tốt. Chúng tôi chơi với mọi người và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ như họ vẫn làm. “

Để không bỏ lỡ bất cứ bài viết nào liên quan đến Manchester City trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Manchester City mở rộng cuộc nói chuyện với câu lạc bộ cho mượn Kayky
Next post Oleksandr Zinchenko trả lời phỏng vấn về ở Ukraine