Mục tiêu chuyển nhượng của Manchester City tiết lộ không thể rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do

Là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu hiện nay của Manchester City, Ryan Gravenberch mới đây đã tiết lộ khả năng rời Ajax vào mùa hè, phát biểu trong một cuộc phỏng vấn mới.

Một tờ báo của Tây Ban Nha đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tò mò và phấn khích khi tuyên bố rằng Manchester City đã chính thức tham gia vào đường đua tranh giành chữ ký của cầu thủ này.  Các ứng cử viên nặng ký khác của châu Âu phải kể đến như Bayern Munich, Barcelona và cả Borussia Dortmund. 

Mỗi ngày thì những suy đoán liên quan đến tương lai của cầu thủ người Hà Lan cũng như khả năng của anh chuyển đến Manchester City ngày một dày đặc và không hề có dấu hiệu dừng lại. Nhưng mới đây đích thân cầu thủ này cũng đã đã nói về tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn.

Phát biểu với tờ báo Hà Lan Algemeen Dagblad , Ryan Gravenberch đã thảo luận về cơ hội chuyển nhượng tiềm năng trong mùa giải tới.

“ Đó là tùy thuộc vào người đại diện và cha của tôi, tôi không biết liệu tôi có rời Ajax vào mùa hè tới hay không. Điều tôi biết chắc chắn là tôi sẽ rời đi nếu Ajax không còn nhất lấy được lợi ích nào từ tôi. Tôi đã chơi ở đây trong suốt sự nghiệp của mình. Ajax đối xử tốt với tôi rất tốt và tôi nợ câu lạc bộ rất nhiều. Sau cùng, tôi không thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều đó sẽ không xảy ra “, anh tiết lộ.

Ryan Gravenberch mới đây đã tiết lộ khả năng rời Ajax vào mùa hè

Gravenberch nói thêm, “Việc bước ra khỏi vùng an toàn của bạn không phải là điều tồi tệ. Một cuộc cạnh tranh khác, cuộc sống khác và những người xung quanh bạn cũng khác. Nhưng điều đó cũng có thể được thực hiện ở tuổi 22 chẳng hạn ”.

Với việc hợp đồng của tuyển thủ Hà Lan sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, việc anh kiên quyết đảm bảo Ajax nhận được một khoản phí ra đi ngụ ý rằng anh sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới hoặc ký gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, điều sau cũng có thể là một khả năng, vì tuyển thủ Hà Lan dường như không vội vàng rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình trước mùa giải tới.

Ở mặt trận Manchester City, khó có khả năng họ sẽ ký hợp đồng với Ryan Gravenberch trừ khi một trong những lựa chọn tiền vệ hiện tại của họ rời câu lạc bộ vào mùa hè – chẳng hạn như Bernardo Silva, người gần đây đã được Real Madrid mời gọi. 

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến Manchester City nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Oleksandr Zinchenko của Manchester City như thế nào trước cuộc đụng độ Everton giữa tình hình Ukraine đang diễn ra
Next post Man City phải học hỏi từ Liverpool và Man United để giành được Joao Felix