Oleksandr Zinchenko của Manchester City đưa ra tuyên bố về Nga sau cuộc xâm lược Ukraine

Ngôi sao của Manchester City, Oleksandr Zinchenko đã lên mạng xã hội để đưa ra một loạt yêu cầu liên quan đến việc tẩy chay Nga khỏi nền thể thao quốc tế trong bối cảnh họ xâm lược Ukraine.

Oleksandr Zinchenko đã tỏ ra rất mạnh mẽ trong lập trường chống lại Nga và Vladmir Putin kể từ khi họ tấn công Ukraine, vốn bị Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một số quốc gia khác lên án là không thể dung thứ.

Premier League đã chứng kiến ​​các câu lạc bộ trên toàn bộ phận gửi thông điệp ủng hộ mạnh mẽ đến Ukraine trong vòng đấu mới nhất vào cuối tuần, bao gồm cả những người hâm mộ Everton và Manchester City tại Goodison Park vào thứ Bảy, nơi Oleksandr Zinchenko và Vitaliy Mykolenko đã chia sẻ một cái ôm đầy cảm xúc trước khi đá – tắt .

UEFA đã đình chỉ tất cả các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của Nga khỏi các cuộc thi của FIFA và UEFA cho đến khi có thông báo mới vào thứ Hai, khi một tuyên bố từ cơ quan quản lý của bóng đá châu Âu đọc: “Bóng đá ở đây hoàn toàn đoàn kết và đoàn kết hoàn toàn với tất cả những người bị ảnh hưởng ở Ukraine. 

Cả hai Tổng thống đều hy vọng rằng tình hình ở Ukraine sẽ được cải thiện đáng kể và nhanh chóng để bóng đá một lần nữa có thể trở thành vật trung gian cho sự đoàn kết và hòa bình giữa mọi người.”

Oleksandr Zinchenko có động thái gay gắt

Oleksandr Zinchenko có động thái gay gắt

Zinchenko, người đã kêu gọi ủng hộ Ukraine trên phương tiện truyền thông xã hội kể từ đầu các sự kiện ở Ukraine, đã lên Instagram hôm thứ Năm với lập trường mạnh mẽ về sự tham gia của Nga theo bất kỳ cách nào, hình thức hay hình thức nào trong thể thao quốc tế.

Một bài đăng được phát hành bởi hậu vệ Manchester City  như sau: 

“Chúng tôi yêu cầu xã hội thể thao quốc tế: 

  1. Loại trừ Nga khỏi tất cả các cơ quan quản lý thể thao quốc tế
  2. Cấm vận động viên Nga tham gia bất kỳ cuộc thi quốc tế nào.
  3. Ngừng bán quyền phát sóng các cuộc thi thể thao quốc tế cho truyền thông Nga.
  4.  Cấm các công ty Nga làm nhà tài trợ cho các cuộc thi và câu lạc bộ quốc tế.
  1. Hỗ trợ thông tin cho Ukraine! Tham gia chia sẻ thông tin chân thực về hành động của các nước xâm lược! “

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã xác nhận trong cuộc họp báo vào thứ Hai rằng Oleksandr Zinchenko sẽ ra sân cho các nhà lãnh đạo Premier League trong trận đấu với Peterborough tại FA Cup vào tối thứ Ba.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Manchester City trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận 40 triệu euro cho tiền vệ được Pep Guardiola ngưỡng mộ tại Manchester City
Next post Oleksandr Zinchenko được trao băng đội trưởng cho chiến thắng FA Cup của Manchester City tại Peterborough bởi Fernandinho