Oleksandr Zinchenko tỏ ra thất vọng đồng đội cũ về sự xâm lược Ukraine

Oleksandr Zinchenko của Manchester City trước đây đã có thời gian chơi bóng ở Nga nhưng đã bị thất vọng bởi hành động của đồng đội cũ của anh ấy trong cuộc xâm lược Ukraine.Hãy cùng mancity2022 tin bóng đá theo dõi sự việc như thế nào.

Oleksandr Zinchenko đã tấn công một số đồng đội cũ của anh ấy, những người vẫn im lặng trong khi Nga xâm lược quê hương Ukraine của anh ấy.

Quốc gia Đông Âu đã phải hứng chịu các hành động quân sự khiến dân thường thiệt mạng. Cảm xúc của Zinchenko đã rõ ràng trong khi anh ấy vẫn chuyên nghiệp khi đội bóng Manchester City của anh ấy , nhắm đến cú ăn ba mùa này.

Zinchenko trước đây đã có hai năm chơi bóng ở Nga với FC Ufa trước khi chuyển đến Etihad. Cầu thủ 25 tuổi nghĩ rằng anh ấy đã xây dựng mối quan hệ với những cầu thủ mà chúng tôi yêu mến cuối cùng, nhưng hành động của họ – hoặc thiếu – sau cuộc xâm lược đã khiến cầu thủ đa năng đặt câu hỏi về các mối quan hệ của anh ấy.
“Tôi có những người bạn ở đó, một vòng tròn nhỏ, nhưng bây giờ nó đã gần như không còn gì,” anh nói với Guardian. “Tôi rất thất vọng. Những người tôi biết đã gọi cho tôi ngay sau khi cuộc xâm lược xảy ra, nhắn tin cho tôi: “Tôi rất xin lỗi Alex, nhưng chúng tôi không thể làm gì cả.” Tất nhiên bạn có thể.

“Nếu bạn im lặng, điều đó có nghĩa là bạn ủng hộ những gì đang xảy ra ở Ukraine ngay bây giờ, và tôi không thể hiểu tại sao họ lại làm như vậy. Có thể họ sợ hãi, vì chúng tôi thấy trên mạng xã hội hình ảnh người Nga bị bắt vào tù nếu họ phản đối. Nhưng nhìn vào các cầu thủ bóng đá nói riêng, hoặc bất kỳ ai có lượng khán giả đông đảo.Bạn có tin được không, nếu tất cả họ đăng điều gì đó trên Instagram cùng một lúc với nội dung: ‘Các bạn, chúng tôi phản đối chiến tranh, chúng tôi cần ngăn chặn nó’, tất cả họ sẽ bị bắt giữ? Tất nhiên là họ sẽ không. Và đó là xấu hổ đến nỗi họ không nói gì ”.

Zinchenko đã tiếp tục nhận được sự ủng hộ của câu lạc bộ của mình. Trong chiến thắng tại FA Cup trước Peterborough, anh đã được trao chiếc băng đội trưởng với một lá cờ chủ nhà Ukraine được treo ở cuối sân khách. “Mắt tôi đã ngấn lệ,” anh ấy thú nhận .. “Tôi không thể giải thích chính xác những gì tôi cảm thấy bên trong nhưng, cảm nhận được sự ủng hộ đó, tôi rất tự hào là người Ukraine.

“Tôi rất biết ơn những người đã làm điều đó, và tôi vẫn đang làm điều đó. Và người quản lý cũng như đội trưởng Fernandinho của chúng tôi rất tốt khi trao cho tôi cơ hội này. Hàng ngày, họ vẫn đến gặp tôi và hỏi. tình hình ra sao và tôi ra sao ”.

Kết quả của cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, các đội thể thao của họ đã bị các cơ quan quản lý khác nhau trừng phạt. Tuy nhiên, ngôi sao của Man City không muốn các cầu thủ của họ bị cấm thi đấu ở những giải đấu hàng đầu. Anh ấy nói: “Tôi đã đăng những điều trên Instagram về việc dừng thể thao Nga. Tôi không muốn các cầu thủ của họ ngừng chơi ở Champions League và những điều tương tự nhưng họ càng bị đưa ra nhiều lệnh trừng phạt, điều đó có thể thúc đẩy mọi người ở đó lên tiếng và nói: ‘Được rồi, chúng ta cần cùng nhau ngăn chặn điều này.’ ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Fernandinho đã nói về động thái tiếp theo của mình
Next post Man City cần nhớ nhớ rằng Chelsea trước cuộc đụng độ của Atletico Madrid tại Champions League