Paul Pogba ở trung tâm của cuộc chiến chuyển nhượng mới khi Man Utd tiến gần hơn

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba đã bắt đầu các cuộc đàm phán với Paris Saint-Germain và Juventus khi sự ra đi của anh ấy từ Old Trafford vào mùa hè này đến gần
Ngôi sao của Manchester United, Paul Pogba đang là tâm điểm của cuộc chiến chuyển nhượng giữa Paris Saint-Germain và Juventus.

Pogba, người đã quyết định rời Manchester United dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này sau mùa giải thứ hai tại Old Trafford, đã bắt đầu đàm phán với cả hai câu lạc bộ.

Hợp đồng của nhà vô địch World Cup người Pháp với Manchester United sẽ hết hạn vào tháng tới, với cầu thủ 29 tuổi từ chối cơ hội ký hợp đồng mới và gia hạn thời gian ở lại câu lạc bộ. Bất chấp sáu năm ở Manchester United, Pogba không thiếu sự lựa chọn, đối mặt với sự lựa chọn giữa Paris Saint-Germain và trở lại câu lạc bộ cũ Juventus.

Người hàng xóm của Manchester United là Manchester City đã được liên hệ với Pogba, nhưng tiền vệ này đang mong muốn rời nước Anh, và Real Madrid cũng được mời chào như một điểm đến khả dĩ. Nhưng câu lạc bộ tiếp theo của Pogba bây giờ dường như nằm ở đâu đó giữa Paris Saint-Germain và Juve. Nhà vô địch Pháp Paris Saint-Germain đã đề nghị một hợp đồng béo bở trị giá khoảng 350.000 bảng một tuần cho Pogba để lôi kéo anh đến Paris.

Paris Saint-Germain vẫn khao khát vô địch Champions League và tin rằng Pogba có thể giúp họ chinh phục châu Âu cuối cùng, sau khi có được bộ ba siêu sao Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe. Nhưng Juventus, đội đã bán Pogba cho Manchester United với giá 89 triệu bảng vào năm 2016, cũng đang đàm phán để thu hút anh trở lại Turin.

Chủ tịch Andrea Agnelli của Juve rất muốn đưa Pogba trở lại, dù câu lạc bộ Italia được hiểu là không thể phù hợp với mức lương mà Paris Saint-Germain đưa ra. Nhưng họ hy vọng mối quan hệ của Pogba với câu lạc bộ sẽ dẫn đến một thỏa thuận có lợi cho họ và thấy anh ấy trở lại với họ vào mùa hè này. Pogba đã giúp Juve giành 8 danh hiệu lớn từ năm 2012 đến 2016, trong đó có 4 chức vô địch Serie A. Anh ấy đang tuyệt vọng để bắt đầu lại sự nghiệp câu lạc bộ đang trì trệ của mình và sự trở lại Manchester United được ca ngợi rất nhiều của anh ấy đã không đáp ứng được những lời quảng cáo rầm rộ.

Việc Pogba chuyển đến Manchester City dường như khó xảy ra, với chuyên gia của Sky Sports, Jamie Carragher gần đây đã tuyên bố rằng Guardiola không nên tiến tới một thỏa thuận. Carragher nói: “Tôi sẽ không đến gần anh ấy. Bạn vô địch giải đấu hàng năm, bạn nhận được 95 đến 100 điểm mỗi năm. Anh ấy không làm việc chăm chỉ như những cầu thủ khác. Nếu Pep có thể lấy được điều đó từ anh ấy, Điều đó thật tuyệt. Và, không nghi ngờ gì nữa, có khả năng – không ai nghi ngờ điều đó.

“Nhưng khi bạn nhìn vào những cầu thủ sáng tạo mà Man City có, Foden, Bernardo Silva. Những kiểu cầu thủ này là những cầu thủ tuyệt vời, chạy không ngừng ngay từ đầu. Đó là điều mà Man City đã trở thành vì họ. Lý do, họ là một đội bóng tuyệt vời của những cầu thủ, một người quản lý tuyệt vời. Tôi không nghi ngờ phẩm chất của anh ấy, nhưng anh ấy không làm việc đủ chăm chỉ. Khi bạn nhìn thấy anh ấy trong màu áo tuyển Pháp hoặc đôi khi cho Manchester United, chất lượng của anh ấy thật khó tin. Làm được những điều đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Nhưng chúng ta đã sáu năm trôi qua và chúng ta vẫn đang nói về vị trí tốt nhất của anh ấy, người có thể chơi tốt nhất của mình. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Manchester City đã sẵn sàng cho Calvin Phillips di chuyển sau khi ngôi sao Leeds từ chối Man Utd
Next post Man City ‘để mắt’ vụ chuyển nhượng 30 triệu bảng Marc Cucurella khi ngôi sao Brighton trở thành mục tiêu bất ngờ