Pep Guardiola cho biết mục tiêu kỷ lục Erling Haaland để mắt tới sau cú đúp hat-trick của Man City

Haaland đã ghi chín bàn trong năm trận đầu tiên cho Manchester City kể từ khi chuyển từ Borussia Dortmund vào mùa hè và có vẻ như đang hướng đến Chiếc giày vàng

Pep Guardiola cho biết cỗ máy ghi bàn của Manchester City, Erling Haaland tin rằng anh ấy có thể làm nên lịch sử Premier League bằng cách ghi một hat-trick khác trong trận thứ ba liên tiếp.

Haaland, 22 tuổi, đang đấu thầu để trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Premier League ghi ba hat-trick liên tiếp, sau các cú vấp vào lưới Crystal Palace và Nottingham Forest.

Cầu thủ cuối cùng ghi ba hat-trick liên tiếp trong giải đấu hàng đầu là tiền đạo Jack Balmer của Liverpool, vào năm 1946, khi Guardiola thuyết phục Haaland kỳ vọng sẽ tiếp tục thành tích ghi bàn của mình.

“Mọi người có thể mong đợi điều đó từ anh ấy, thật tuyệt, thật tốt,” Guardiola, người dẫn dắt Man City tới Aston Villa để đá trận muộn hôm thứ Bảy, nói. “Tôi thích điều đó hơn và tôi cũng muốn anh ấy mong đợi điều đó.

“Tôi thích rằng anh ấy muốn ghi ba bàn mỗi trận, nhưng điều này sẽ không xảy ra. Tôi biết điều đó sẽ không xảy ra, tất cả mọi người trong thế giới bóng đá đều biết đó sẽ không xảy ra.

“Nếu nó không xảy ra, không sao nó không xảy ra những cái gì xảy ra tiếp theo? Chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó tốt hơn vào lần sau. Nhưng sự kỳ vọng là có bởi những con số thật khó tin đối với chàng trai này trong sự nghiệp của mình.

“Anh ấy đã ghi chín bàn sau năm trận và điều đó thực sự tốt. Nhưng điều quan trọng không phải là khởi đầu hoàn hảo ”.

Mặc dù cảnh báo trước việc Haaland ghi rất nhiều bàn thắng mỗi trận, nhưng Guardiola kỳ vọng anh ấy sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi chơi với các đồng đội mới của Man City.

“Cần có thời gian,” Guardiola nói. “Đó là việc anh ấy biết không gian ở đâu, có những khoảng trống mà anh ấy có thể thả sức.

“Nhưng có những thời điểm không cần thiết phải thả xuống, bởi vì không gian không có ở đó và tất nhiên, anh ấy là một chàng trai luôn sẵn sàng.

“Chúng tôi muốn chơi thật nhiều thời gian ở đó, tạo ra nhiều bàn thắng và đặt nhiều bóng vào đó, để anh ấy cảm thấy thoải mái và sử dụng vũ khí đáng kinh ngạc của mình.

“Anh ấy là một chàng trai đến nơi và có cảm giác rằng anh ấy có thể ghi bàn. Đây là điều chúng tôi muốn làm, với Julian [Alvarez] cũng vậy. ”

Với việc Aymeric Laporte đang bình phục sau ca phẫu thuật đầu gối và không có mặt cho đến tháng sau, Man City đã ký hợp đồng với hậu vệ Manuel Akanji của Borussia Dortmund vào ngày hạn chót với giá 15 triệu bảng.

Guardiola nói: “Chúng tôi đã có cơ hội để đưa Manuel đến, chỉ còn một năm ở Dortmund, với rất nhiều kinh nghiệm ở Đức và Thụy Sĩ.

“Anh ấy hoàn hảo cho những gì chúng tôi cần, xây dựng tốt và nhanh chóng. Chúng tôi đã đối đầu với anh ấy khi đối đầu với Dortmund, vì vậy chúng tôi rất vui khi có anh ấy ở đây như sự cạnh tranh cho các trung vệ ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jack Grealish đỏ mặt khi Miguel Almiron nhắm mục tiêu đào sâu tinh tế sau khi Man City jibes
Next post Man City tuyên bố Champions League trong chiến thắng vượt trội trước Sevilla – 5 điểm đáng nói