Pep Guardiola giải thích quyết định sử dụng Oleksandr Zinchenko trong trận đấu với Man City FA Cup

Người quản lý của Manchester City đã cho biết anh ấy sẽ chọn tuyển thủ quốc tế UKraine cho trận đấu vòng thứ năm tại Peterborough.

Aleks Zinchenko đang tìm thấy sự thoải mái và thoát khỏi thực tế khắc nghiệt của cuộc tấn công vào quê hương Ukraine của anh ấy bằng cách tập luyện bình thường với các đồng đội ở Manchester City.

Và cầu thủ 25 tuổi này sẽ chơi trận đầu tiên kể từ cuộc xâm lược của Nga bắt đầu vào tuần trước, và dẫn đến những cảnh xúc động tại Everton vào thứ Bảy khi anh và người đồng hương Vitali Mykolenko, người đang chơi cho Toffees, đã rơi nước mắt. bằng cách thể hiện sự ủng hộ từ các đồng đội của họ và người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ. Không cầu thủ nào rời băng ghế dự bị trong trận đấu đó nhưng Guardiola đã xác nhận rằng Zinchenko sẽ bắt chính tại Peterborough trong trận đấu thuộc vòng 5 FA Cup tại London Road vào đêm thứ Ba.

Đồng đội quốc tế Andriy Yarmolenko đã được câu lạc bộ của anh ấy West Ham cho nghỉ vài ngày để giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ tấn công, bắt đầu vào thứ Năm tuần trước. Nhưng Guardiola nói rằng Zinchenko đã tìm kiếm niềm an ủi trong bóng đá, và không có gì e ngại khi đưa anh ấy vào đội của mình chống lại Posh.

Pep Guardiola đánh giá khá cao tài năng Oleksandr Zinchenko

Guardiola nói: “Con người có khả năng thích ứng và vượt qua những tình huống khó khăn. “Khi anh ấy ở nhà, nói chuyện với gia đình và bạn bè và xem những đoạn phim (về chiến tranh), tất nhiên anh ấy không thể vui được.

“Nhưng khi tập luyện với đồng đội, trong phòng thay đồ, quả bóng quá hấp dẫn. Anh ấy có thể quên trong một thời gian ngắn. Sau đó, anh ấy quay lại với vợ và con gái và điều đó phải rất khó khăn.”

Đừng quên theo dõi Socolive mỗi ngày để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Pep Guardiola nói Jack Grealish đã sai khi đánh giá về anh ấy ở Man City
Next post Vấn đề của Pep Guardiola và Jack Grealish trong bối cảnh Man City đang gặp khó khăn không có dấu hiệu kết thúc