Pep Guardiola giải thích tại sao Bernardo Silva sẽ không bao giờ giành được Ballon d’Or

Bernardo Silva đã là một trong những cầu thủ hàng đầu của Manchester City trong mùa giải này nhưng Pep Guardiola không mong đợi tiền vệ kiến ​​thiết sẽ được công nhận thông qua các giải thưởng cá nhân. 

Pep Guardiola không tin rằng Bernardo Silva sẽ giành được Quả bóng vàng – mặc dù đã ca ngợi sự xuất sắc của anh ấy.

Cầu thủ của Manchester City đã gây ấn tượng mạnh trong phần lớn mùa giải khi đội bóng của anh ấy cố gắng duy trì chức vô địch Premier League .

Bernardo trước đây đã là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn, được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019 của câu lạc bộ.

Nhiệm kỳ này, anh ấy đã một lần nữa nhìn lại những gì tốt nhất của mình, hoạt động trong nhiều vai trò khác nhau.

Guardiola, người đã ký hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha vào năm 2017, khẳng định Bernardo có thể chơi sáu vị trí khác nhau với cầu thủ 27 tuổi này sẽ đảm nhận vai trò mà anh ấy mang tên David Silva để lại.

Điều đó nói rằng ông chủ của Man City không kỳ vọng Bernardo sẽ giành được danh hiệu cá nhân cuối cùng cho mình.

Quả bóng vàng đã được thống trị bởi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Bernardo không đánh dấu vào ô đó và là một nhân vật rất khiêm tốn – cả hai điều mà Guardiola tin rằng sẽ chống lại anh ấy.

Cầu thủ người Catalan nói với Sky Sports : “Anh ấy sẽ không bao giờ giành được Quả bóng vàng bởi vì bạn phải xuất hiện trên mạng xã hội, bạn không chỉ giành chiến thắng mà còn phải ghi thật nhiều bàn thắng và Bernardo không có phẩm chất đó.

“Nếu một ngày nào đó điều đó xảy ra, tôi rất thích điều đó, tôi sẽ hạnh phúc cho anh ấy như bất kỳ cầu thủ nào khác mà chúng tôi có mặt ở đây rằng một ngày nào đó sẽ giành được Quả bóng vàng.

“Tôi sẽ rất biết ơn khi được trải nghiệm giải thưởng đó cùng anh ấy. Đối với tôi, với tư cách là một người quản lý, anh ấy có thể làm mọi thứ.”

Pep Guardiola cho rằng Bernardo Silva sẽ không bao giờ giành được Ballon d'Or

Pep Guardiola cho rằng Bernardo Silva sẽ không bao giờ giành được Ballon d’Or

Bernardo, người đã có 37 lần ra sân trong mùa giải này và ghi bàn 10 lần, đã được một số người đánh giá là một trong những cá nhân xuất sắc nhất hiện tại. 

Guardiola từ chối bị lôi cuốn vào những cuộc tranh luận đó, nhưng hết lời khen ngợi cầu thủ của mình.

Anh ấy nói thêm: “Tôi không biết Bernardo có phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hay không và tôi không quan tâm. Những gì tôi thấy là một chàng trai vô cùng tốt bụng. Thật là một niềm vui khi được làm việc với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ phi thường, hoàn toàn . “

Bản thân Bernardo gần đây đã chia sẻ về cảm giác làm việc dưới thời Guardiola – được nhiều người coi là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.

Anh ấy đang hướng đến chức vô địch thứ tư trong 5 năm ở Manchester và ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định sự hiểu biết của anh ấy khiến anh ấy trở nên khác biệt.

Bernardo nói với tạp chí điện tử Espresso : “Tôi nghĩ sức mạnh lớn nhất của Guardiola là, ngoài việc từng là một cầu thủ ở đẳng cấp rất cao, điều này giúp ông ấy có cái nhìn về những gì chúng tôi cảm nhận, khía cạnh kỹ thuật của ông ấy rất mạnh.”

“Tất nhiên, có những người chơi không thích điều đó và những người khác thì làm, nhưng đó cũng giống như mọi thứ khác. Không có huấn luyện viên nào có tất cả 25 cầu thủ bên mình, điều đó rất khó khăn. “

Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi Socolive ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về các cầu thủ của Manchester City.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Man City không cố gắng ký kết hợp đồng với Erling Haaland là một sai lầm lớn Previous post Mức lương hàng tuần Manchester City sẵn sàng chi trả cho Erling Haaland được tiết lộ trong báo cáo mới nhất
Next post Pep Guardiola và cuộc trao đổi nóng bỏng với Vicente Guaita có gì đặc biệt?