Pep Guardiola họp báo về trận đấu giữa Man City và Southampton tại Champions League

Manchester City đối mặt với Southampton trong trận tứ kết FA Cup vào Chủ nhật, với Pep Guardiola phát biểu trước giới truyền thông trước chuyến đi đến St Mary’s.

Pep Guardiola đã đưa ra phản ứng của mình về trận hòa Champions League của Manchester City trước Atletico Madrid.

Man City sẽ đến gặp Southampton trong trận tứ kết FA Cup vào Chủ nhật để tìm cách đánh bại The Saints lần đầu tiên trong mùa giải này sau khi bị cầm hòa trên sân nhà và sân khách tại Premier League. The Blues đang tìm cách tiếp tục nuôi dưỡng hy vọng giành ăn ba điểm, và có thể tiến sâu vào giai đoạn quốc tế với chiến thắng tại St Mary’s.

Guardiola không đề nghị cập nhật tin tức về đội, nhưng một bài đăng trên mạng xã hội từ Man City tuần này ám chỉ rằng Ruben Dias đã trở lại tập luyện trước thời hạn. Anh ấy đã phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần vì chấn thương gân khoeo cách đây hai tuần, nhưng có thể đã trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, anh ấy không phải là một phần của đội tuyển Bồ Đào Nha cho các trận đấu quốc tế vào tuần tới nên không chắc sẽ góp mặt ở Southampton.

City cũng đã phát hiện ra các đối thủ Champions League của họ vào thứ Sáu, vì vậy Guardiola sẽ được cho là sẽ đưa ra một số phản ứng tức thì cho trận tứ kết của họ trong cuộc thi đó.

Đón xem trận đấu giữa Man City và Southampton tại Champions League

Đón xem trận đấu giữa Man City và Southampton tại Champions League

Ở Premier League, chúng tôi đang vô địch. Hiện tại, vận mệnh nằm trong tay chúng ta. Chúng tôi tiến gần hơn đến các trận đấu ở FA Cup, tôi không tính các trận đấu. Tôi biết điều đó sẽ khó khăn như thế nào ở Southampton. Chuẩn bị thật tốt, chơi tốt và tận hưởng.

Chúng tôi vẫn làm những gì chúng tôi đã làm cho đến nay. Chúng tôi đã ghi bàn. Southampton sẽ khác trước Crystal Palace. Trước đây, hãy cố tỏ ra rằng họ biết mọi trận đấu đều là trận chung kết, Premier League, Champions League, Chủ nhật, hãy là chính mình.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về Manchester City trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cảnh báo về Atletico Madrid cho Man City trước trận hòa Champions League
Next post Manchester City đối mặt với Atletico Madrid khi đã hoàn tất trận hòa vòng tứ kết Champions League