Pep Guardiola

Pep Guardiola liệu có ở lại trong sự tin tưởng của các cầu thủ Man City

Pep Guardiola đang bước vào những tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Man City. Và vấn đề được quan tâm nhất lúc này có lẽ là liệu vị huấn luyện viên này có tiếp tục ký hợp đồng với The Citizens hay không. Riêng về phía các cầu thủ của Man City thì họ đang khá tự tin rằng rằng ông ấy sẽ tiếp tục ký hợp đồng mới.

Tương lai của huấn luyện viên người Catalan không chỉ là tâm điểm chú ý của fan hâm mộ Man City mà tất cả báo chí và dư luận hiện tại đều đang hướng về quyết định của vị chiến lược gia này.

Pep Guardiola 1

Nhiều tin đồn cho rằng Pep Guardiola sẽ ra đi nhưng các học trò vẫn luôn tin tưởng ông sẽ ở lại 

Trong suốt những năm tháng cầm quyền thì Guardiola đã cống hiến hết mình cho câu lạc bộ và luôn nỗ lực hết mình để giúp câu lạc bộ gặt hái thành quả như mong muốn. Và nếu như hiện tại nhớ đến Man City thì người ta sẽ nghĩ ngay rằng một trong những câu lạc bộ bóng đá Anh hay nhất. 

Huấn luyện viên Pep Guardiola sau nhiều cố gắng đã xây dựng thành công một đội bóng thống trị nhiều danh hiệu trong thời gian cầm quyền. Guardiola đã giúp Man City có được nhiều ngôi sao hàng đầu với hợp đồng dài hạn và dường như trước khi mùa giải kết thúc thì Guardiola cũng đã xây dựng thành công một đội hình dẫn đầu bảng đấu. 

Man City đang có chức vô địch Premier League lần thứ tư trong năm mùa giải và đã nâng 10 danh hiệu trong sáu năm mà cựu huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich nắm quyền.

Hiện tại, nhiều ông lớn Châu Âu đang đổ dồn sự chú ý và bày tỏ mong muốn đưa cầu thủ Borussia Dortmund, Erling Haaland về đội của mình, HLV Pep Guardiola một lần nữa cho thấy bản lĩnh của mình khi chứng minh  Đông Manchester là một nơi không thể nào bỏ qua và thành công thu hút sự chú ý của cầu thủ người Na Uy.

Mặc dù hiện tại Man City nắm giữ nhiều bản hợp đồng đồng của nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng quan trọng nhất có lẽ  chính là bản hợp đồng với người đứng đầu Pep Guardiola. 

Hãy tiếp tục theo dõi Socolive để biết được rằng trong tương lai nhà cầm quyền này có tiếp tục ký hợp đồng với Man City hay không nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chấm điểm cầu thủ: Manchester City 4-1 Fulham
Next post Sergio Aguero suy nghĩ như thế nào trước thông tin Julian Alvarez chuyển đến Man City với Pep Guardiola