Pep Guardiola nói Jack Grealish đã sai khi đánh giá về anh ấy ở Man City

Người quản lý của Manchester City đã giải quyết những bình luận của ngôi sao người Anh gần đây

Pep Guardiola nói: Jack Grealish cần ngừng lo lắng về các chỉ số của mình và chỉ tập trung vào việc đóng góp cho đội bóng thành phố Manchester.

Bản hợp đồng kỷ lục trị giá 100 triệu bảng của Anh được thiết lập để trở lại đội trong trận đấu thuộc vòng 5 FA Cup diễn ra tối nay tại Peterborough, sau hơn hai tuần nghỉ dưỡng sức với một vấn đề ở ống chân. Và gần đây anh ấy đã nói rằng, trong khi Guardiola đã cải thiện anh ấy với tư cách là một cầu thủ, thì việc anh ấy không có “số liệu thống kê thực tế” có nghĩa là anh ấy đã không tiến bộ kể từ khi rời Aston Villa.

Grealish đã có hai bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo ở Premier League mùa này, cùng với một trong mỗi bàn thắng ở Champions League. Nhưng Guardiola bảo anh ấy hãy quên đi những con số vô nghĩa và đánh giá tác động của anh ấy đối với toàn đội.

Khi được hỏi về bình luận chỉ số của Grealish, HLV này cho biết: “Có thể anh ấy sai. Có lẽ anh ấy đã nghe quá nhiều những gì mọi người nói. Nó sai nhưng số liệu thống kê tốt hơn và anh ấy chơi khá giống Aston Villa về khoản tiếp xúc bóng.

“Anh ấy đã có cơ hội vào lưới Crystal Palace ở phút 20 để ghi ba bàn. Điều đó không xảy ra nhưng nó sẽ xảy ra. Chúng tôi không mua anh ấy để ghi 45 bàn. Anh ấy không có phẩm chất đó. Anh ấy có một người khác. ”

Pep Guardiola bình luận về những đánh giá của Jack Grealish

Và Guardiola nói rằng có quá nhiều cầu thủ hiện nay chú ý quá nhiều đến chỉ số của họ, thay vì nhìn thấy bức tranh toàn cảnh.

“Chúng tôi luôn nói về các số liệu thống kê – các cầu thủ ngày nay chơi vì các số liệu thống kê nhưng đây là sai lầm lớn nhất mà họ có thể làm. Chúng tôi tham gia vào việc đó. Số liệu thống kê chỉ là một chút thông tin mà chúng tôi có nhưng có những cầu thủ khiến đội chơi tốt và họ không được đưa vào thống kê. Nhưng các cầu thủ nói rằng tôi ghi được bao nhiêu bàn, có bao nhiêu đường kiến ​​tạo hay …

“Với những tình huống như thế này, họ quên hết mọi thứ. Thống kê chưa bao giờ tồn tại trước đây. Đó là cách bạn chơi ngày hôm nay nếu bạn thể hiện tối đa, hết khả năng của mình, giúp đồng đội của bạn thực hiện quá trình phòng thủ và tấn công tốt hơn – vậy là đủ. Nhờ đó chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

“Mọi người đều có các đại lý và người quản lý và mọi thứ và nói những gì họ phải làm tốt hơn và họ lắng nghe rất nhiều điều về những gì họ phải làm. Anh ấy đang chơi tốt. Tôi sẽ nói với anh ấy – tôi sẽ không nói với bạn – nếu anh ấy chơi không tốt, nhưng không phải vậy. “

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Manchester City trong thời gian sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Phòng thay đồ của Man City đã phản ứng như thế nào với kết quả của Liverpool trong cuộc đua danh hiệu
Next post Pep Guardiola giải thích quyết định sử dụng Oleksandr Zinchenko trong trận đấu với Man City FA Cup