Pep Guardiola vạch ra kế hoạch sự nghiệp sau khi rời Man City vào năm 2023

Hợp đồng với Manchester City của Pep Guardiola sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023 và vị huấn luyện viên này vẫn chưa cam kết tương lai của anh ấy sau ngày đó.

Pep Guardiola cho biết anh ấy sẽ không quay lại với bóng đá dù ở vị trí nào bất cứ khi nào anh ấy rời Manchester City với hợp đồng hết hạn vào mùa hè năm sau.

Guardiola còn 18 tháng cuối cùng của hợp đồng và luôn giữ chặt thẻ của mình bất cứ khi nào đề nghị gia hạn được nêu ra. Anh ấy thường xuyên khẳng định mình sẽ được đánh giá dựa trên kết quả như bất kỳ người quản lý nào và nói rằng anh ấy sẽ nói chuyện với câu lạc bộ để thảo luận về tương lai của mình khi thời điểm thích hợp.

Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Argentina, Guardiola nói rằng ông sẽ không quay trở lại công việc quản lý khi thời gian của ông ở Man City kết thúc. Anh ấy đã nghỉ phép kéo dài một năm giữa các công việc ở Barcelona và Bayern Munich.

Pep Guardiola và câu chuyện tương lai sau khi rời Man City vào năm 2023

Pep Guardiola và câu chuyện tương lai sau khi rời Man City vào năm 2023

Nói với Ole , anh nói: “Tôi không biết số phận của mình sẽ ra sao trong vài năm nữa. Điều gì phải xảy ra, sẽ xảy ra. Khi tôi phải rời Man City, tôi sẽ ra đi.

“Và tôi sẽ về nhà và tôi sẽ dành chút thời gian. Bằng cách đó, tôi không cần phải tập luyện nữa. Hoặc có. Tôi không biết.”

Guardiola từ lâu đã được liên kết với việc quản lý một đội tuyển quốc gia, có khả năng là Argentina. Trong khi đó, sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với bóng đá Argentina và Brazil cũng đã chứng kiến ​​anh ấy kết nối với vai trò câu lạc bộ ở một trong những quốc gia đó.

Nói đùa về khả năng điều đó xảy ra, Guardiola nói: “Nếu tôi cần đến Argentina để tập huấn, tôi không biết, ví dụ như với Boca Juniors, để những người từ Boca không tức giận vì họ đã nói với tôi và tôi đã khen ngợi River?.”

Nếu như bạn muốn theo dõi về tương lai của huấn luyện viên Manchester City trong thời gian sắp tới thì đừng quên tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Joao Cancelo choáng váng khi HLV Pep Guardiola của Man City so sánh anh ấy với ‘cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi đã thấy’
Next post Nỗ lực của Man City để ký Olivier Giroud đã chấm dứt