Samuel Edozie trở lại tập luyện cho đội một Manchester City sau ba tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương

Manchester City đã có bước tiến lớn trong hàng thủ tấn công của mình, đặc biệt là với sự trở lại của tiền đạo đang lên của học viện  – Samuel Edozie để huấn luyện đội một trong tuần này.

Sau khi được thi đấu thường xuyên trong giai đoạn tiền mùa giải và bắt đầu ở Community Shield trước Leicester City, tất cả các dấu hiệu dường như chỉ ra rằng mùa giải 2021/22 sẽ là bước đột phá lớn của Samuel Edozie. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như mong đợi, vì cầu thủ chạy cánh tài năng đã thông báo qua mạng xã hội vào tháng 11 rằng anh ấy đã bị chấn thương ở chân và sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến năm 2022.

Mới đây đã có một tin tốt lành khi chứng kiến Edozie chính thức trở lại tập luyện cho đội một với Manchester City, sau ba tháng phải nghỉ thi đấu.

Mặc dù có thể cầu thủ 19 tuổi cảm thấy thất vọng khi sự tiến bộ xuất sắc của anh ấy bị dừng lại do chấn thương, nhưng tinh thần thi đấu của các đồng đội của anh như Cole Palmer, James McAtee và Liam Delap sẽ đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho cầu thủ trẻ. Sau tất cả, Pep Guardiola đã bắt đầu trao cơ hội cho bộ ba này khi có thể, khi cả Delap và McAtee đều vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu mới nhất của Manchester City với Norwich.

Samuel Edozie sẽ trở lại sau khi bình phục chấn thương

Sự trở lại sau chấn thương của ngôi sao này là một thông tin đáng mừng cho tất cả những ai quan tâm, và nếu Samuel Edozie tiếp tục gây ấn tượng với Pep Guardiola trong quá trình huấn luyện, thì sự kiên trì của anh ấy sẽ được ban lãnh đạo Manchester City khen thưởng xứng đáng.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về cầu thủ trẻ cũng như Manchester City nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Pep Guardiola cập nhật thông tin về Jack Grealish cũng như Man City trước cuộc đụng độ Champions League
Next post Cha của Erling Haaland có phải một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc chuyển nhượng của Man City