Sergio Aguero suy nghĩ như thế nào trước thông tin Julian Alvarez chuyển đến Man City với Pep Guardiola

Ngôi sao người Argentina, Julian Alvarez, đã đồng ý chuyển từ River Plate sang Manchester City, nhưng người đồng hương Sergio Aguero lại cho rằng cầu thủ trẻ có thể rất khó khăn trong việc hòa nhập với đội bóng dưới thời của Pep Guardiola.

Sergio Aguero thừa nhận rằng anh ấy không biết tân binh Julian Alvarez có phù hợp với phong cách chơi của Pep Guardiola hay không. 

Aguero sau khi anh ấy chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ, nói với người hâm mộ Twitch khi được hỏi về Alvarez: “Julian rất tốt, thực sự rất tốt. Tôi thấy mình rất hợp với anh ấy. Những lần cùng nhau khoác áo đội tuyển Argentina, chúng tôi luôn có những trận cười thật sảng khoái. Anh ấy hỏi tôi mọi thứ và với tư cách là một tiền đạo, tôi sẽ chia sẻ với anh ấy kinh nghiệm của mình mặc dù rõ ràng sau đó anh ấy sẽ quyết định tất cả sau đó.

Tôi thích Julian với tư cách là một cầu thủ nhưng chúng tôi sẽ phải xem họ sẽ sử dụng anh ấy như thế nào tại Man City. Tôi không biết liệu anh ấy có quen với việc chơi ở vị trí trung vệ số 9 hay không vì tôi nghĩ anh ấy là người thích di chuyển. Cá nhân tôi muốn đưa anh ấy lên phía trước và để anh ấy phá vỡ các tuyến phòng thủ bởi vì anh ta là một cầu thủ chơi bóng rất tích cực, tôi muốn anh ta ở vị trí tiền đạo bên trong hoặc tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh. Trong khi đó, vấn đề là Pep thường không chơi với tiền đạo và đó là một chiến thuật của ông ấy. Chính vì thế, tôi thực sự không biết Julian có thể phù hợp với vị trí nào tại Man City hay không. “

Sergio Aguero thể hiện quan điểm của mình về hậu bối đồng hương

Alvarez sẽ ở lại câu lạc bộ Argentina River Plate dưới dạng cho mượn cho đến ít nhất là tháng Bảy mặc dù trở thành cầu thủ Man City vào thứ Hai tuần trước vào ngày sinh nhật thứ 22 của anh ấy. 

Alvarez cũng chia sẻ tình cảm của mình đối với Pep ngay khi ký kết: “Tôi đã ngưỡng mộ anh ấy và cách các đội của anh ấy chơi trong một thời gian dài. Tôi đã nói chuyện với anh ấy rồi. Anh ấy chào đón tôi và chúc mừng tôi về những gì tôi đã làm được và nói rằng anh ấy rất vui vì tôi đã tham gia Man City trong vài năm tới ”.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật mỗi ngày những thông tin chi tiết về Man City cũng như các cầu thủ của đội bóng này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pep Guardiola Previous post Pep Guardiola liệu có ở lại trong sự tin tưởng của các cầu thủ Man City
Next post Cú đúp của Riyad Mahrez giúp Man City vượt qua Fulham