Simon Jordan bắt gặp ‘thằng ngốc’ Jack Grealish sau trò hề ăn mừng chức vô địch của Manchester City

Lễ kỷ niệm danh hiệu của Manchester City khiến Simon Jordan gọi Jack Grealish là ‘thằng ngốc’ khi ngôi sao say rượu nói đùa và hét lên Miguel Almiron.

Jack Grealish đã bị người dẫn chương trình talkSport Simon Jordan gọi là “thằng ngốc” sau khi gọi ngôi sao của Newcastle, Miguel Almiron trong lễ kỷ niệm chức vô địch Premier League của Manchester City.

Các video về Grealish lan truyền trên internet khi anh ấy nói đùa về một số đồng đội của mình khi Man City diễu hành chức vô địch của họ trên các đường phố của Manchester, và anh ấy thậm chí còn sử dụng Almiron để nhắm vào Riyad Mahrez. Tất nhiên, những lời nhận xét của anh ấy không nghiêm túc, và một số đồng đội thậm chí còn quay lại và nhắm mục tiêu cả Grealish nữa.

Tuy nhiên, Jordan đã không tìm thấy khía cạnh hài hước và đã gọi Grealish không chỉ vì thiếu trí thông minh, mà còn gọi anh ta không phải là một phần quan trọng trong thành công của Man City mùa này. Lời rant tiếp tục; Grealish thậm chí còn bị gọi là “đồ ngu” trong một cuộc chỉ trích tàn nhẫn.

Grealish đã so sánh Mahrez với Almiron về màn trình diễn của anh ấy trong ngày cuối cùng để cố gắng gây khó chịu cho đồng đội của mình, nhưng việc anh ấy thiếu tôn trọng ngôi sao của Newcastle đã khiến Jordan khó chịu. Người dẫn chương trình đã phẫn nộ trên talkSport sau khi xem đoạn clip và nói: “Điểm mấu chốt là phải đưa Jack Grealish trở lại nơi anh ta thuộc về – trong lãnh thổ của kẻ ngu ngốc. Hãy dùng miệng trước khi tham gia vào bộ não của anh ta.”

“Không có vấn đề gì khi anh ấy nói đùa với đồng đội của mình, điều đó hoàn toàn ổn. Nếu ai đó nói rằng anh ấy đã lấy mickey ra khỏi Riyad Mahrez, bạn sẽ nói rằng đó là một trò đùa, họ đã có mối quan hệ đó.

“Nhưng nếu bạn đưa nó ra khỏi một miền khác và bạn chọn một người chơi khác, loại anh ta ra và chế nhạo anh ta vì bạn nghĩ rằng bạn đang ở vị trí để làm như vậy, điều đó sẽ kết thúc ở đâu? Ai đó ở đâu đó sẽ nói, ‘ Nhân tiện, bạn là ai? ‘

“Điều gì giúp bạn có quyền đưa ra sự so sánh đó? Tại sao bạn lại muốn làm điều đó? Sự kiêu ngạo của bạn dừng lại và trí thông minh bắt đầu từ đâu? Tôi chắc chắn rằng anh ấy muốn nói điều đó, nhưng tại sao lại chọn một người chơi riêng lẻ?

“Rõ ràng trong tâm trí anh ấy, anh ấy nghĩ rằng cầu thủ đó có lẽ không tốt, và đó là đặc quyền của anh ấy, nhưng tại sao anh ấy cần phải làm điều đó với cầu thủ cụ thể đó khi Man City đang nói về thành công của họ? trên một nền tảng mà anh ta có thể coi thường người chơi đó?

“Jack Grealish là một cầu thủ tài năng, anh ấy còn lâu mới trở thành cầu thủ trị giá 100 triệu bảng. Anh ấy vô cùng may mắn khi được chơi cho một câu lạc bộ như Man City đã giúp anh ấy vô địch Premier League, bởi vì tôi không nghĩ rằng đóng góp của anh ấy có đã đưa Man City đến chức vô địch Premier League đó.

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ hơi có phần thô thiển, vì vậy anh ấy sẽ được phục vụ tốt hơn khi nói,” Đưa tôi ra khỏi sân “nhiều hơn. Đó là một sự thiếu ý thức.” Man City chắc chắn đã rất vui khi anh ấy nâng cao chức vô địch Premier League đầu tiên của mình, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất.

Kevin De Bruyne và Bernardo Silva cũng được nhìn thấy thích thú khi Man City biến các con phố thành Manchester thành màu xanh lam, và thậm chí Pep Guardiola cũng thưởng thức điếu xì gà đặc trưng của mình từ xe buýt của đội. Đó là danh hiệu thứ tư của họ trong 5 năm, khi họ đã thống trị nước Anh cùng với kẻ thách thức Liverpool.

Nhưng lễ kỷ niệm của họ sẽ không diễn ra cả mùa hè, vì Guardiola biết rằng Liverpool của Jurgen Klopp sẽ tìm cách phục hồi trong mùa giải tới. Và với sự xuất hiện của Erling Haaland, họ sẽ rất hào hứng để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ngày đầu tiên kém cỏi của Erling Haaland tại Man City sau khi giành được danh hiệu
Next post Guardiola đã dẫn dắt Manchester City đến chức vô địch Premier League thứ tư trong năm năm vào cuối tuần trước