Tương lai của Pep Guardiola tại Manchester City sẽ như thế nào?

Manchester City không cần thiết phải lo lắng về việc có một đội bóng hàng đầu châu Âu khác lôi kéo huấn luyện viên Pep Guardiola rời khỏi câu lạc bộ .

Chiến lược gia 51 tuổi chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại và cho đến nay thì vị HLV này vẫn từ chối đưa ra bình luận về việc liệu ông ấy có gia hạn ở lại sân Etihad hay không.

Guardiola đã phụ trách Man City được 5 năm rưỡi, dẫn dắt họ tới 3 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup và 4 League Cup trong thời gian đó.

Sau khi có được một số thành công ban đầu ở Manchester City thì cựu huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich đã quyết định gia hạn thêm hai năm vào tháng 11 năm 2020. Và bây giờ, những câu hỏi đang bắt đầu được đặt ra đối với các kế hoạch dài hạn của Guardiola một lần nữa khi ông tiến đến giai đoạn cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Trong một cuộc họp báo gần đây, HLV này thừa nhận rằng mình không thể lên kế hoạch quá xa vì cần kết quả hoặc danh hiệu, nhưng khẳng định anh ấy cảm thấy rất thoải mái tại Man City. Guardiola cũng tiết lộ quyết định ở lại sau năm 2023 hoặc ra đi sẽ được thảo luận với câu lạc bộ, như đã từng xảy ra trong các kịch bản tương tự trong quá khứ:

“Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra quyết định trong quá khứ, gia hạn hợp đồng hai lần, và bây giờ cũng vậy. Nó phụ thuộc vào cách họ cảm nhận về tôi và cảm giác của tôi với câu lạc bộ.”

Quyết định của Pep Guardiola vẫn được truyền thông cũng như người hâm mộ quan tâm 

Nhiều thông tin cho rằng Pep biết rằng không có áp lực buộc ông ấy phải ký hợp đồng mới, và Man City cũng không lo lắng về việc HLV này bị theo đuổi, không có câu lạc bộ lớn nào nghĩ rằng ông ấy sẽ rời khỏi châu Âu.

Trước đó, Guardiola lại đã từng tuyên bố rằng ông ấy nghĩ rằng mình sẽ phải ‘nghỉ việc’ với ban lãnh đạo sau khi 7 năm làm việc tại Man City kết thúc vào mùa hè năm 2023. Anh cũng tiết lộ tham vọng tiếp theo của mình là dẫn dắt một đội bóng Nam Mỹ hoặc một đội tuyển quốc gia châu Âu.

Không có điều gì chắc chắn việc Pep có tiếp tục ở lại Man City hay không? Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi Manchester City để cập nhật thêm thông tin mới mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Pep Guardiola nêu tên ngôi sao Manchester City được yêu thích nhất trong phòng thay đồ
Next post Pep Guardiola cập nhật thông tin về Jack Grealish cũng như Man City trước cuộc đụng độ Champions League