Tuyên bố của FA về trận bán kết lượt về giữa Manchester City vs Liverpool trong vấn đề đi lại

Tuyên bố từ FA và Hiệp hội cổ động viên bóng đá đã được đưa ra về các vấn đề đi lại liên quan đến trận bán kết FA Cup giữa Manchester City và Liverpool.

Sau chiến thắng 4-1 của Manchester City trước Southampton, họ đã phải đối mặt với đội chiến thắng giữa Liverpool và Nottingham Forest trong trận bán kết FA Cup.

Với việc những người đàn ông của Jurgen Klopp đang giành chiến thắng 1-0, sự phức tạp trong việc di chuyển đến Sân vận động Wembley kể từ đó đã khiến cuộc đụng độ kinh hoàng trở nên nguy hiểm cho cả hai nhóm cổ động viên đến từ Tây Bắc nước Anh.

Nó được tiết lộ rằng công việc kỹ thuật theo kế hoạch đã dẫn đến các chuyến tàu đến London Euston bị hủy bỏ từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 18 tháng 4, điều này đã ném một cờ lê trong công việc cho người hâm mộ Thành phố và Liverpool – với trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 4.

Một tuyên bố được đưa ra bởi Malcolm Clarke, chủ tịch của Hiệp hội cổ động viên bóng đá đã đưa ra quan điểm của người hâm mộ về tình hình đang diễn ra được gửi tới FA.

“ Trong khi người hâm mộ đánh giá cao nhu cầu làm việc trên đường sắt, sẽ hợp lý nếu tránh trận bán kết FA Cup vào cuối tuần, với những con số đang di chuyển. 

“Các trận bán kết FA Cup đều có sự góp mặt của ít nhất một đội bóng đến từ Tây Bắc mỗi năm kể từ năm 2011, vì vậy điều này khó có thể xảy ra.

“FA, các câu lạc bộ và cơ quan quản lý đường sắt phải làm việc cùng nhau để đảm bảo tránh sự gián đoạn tối thiểu tuyệt đối cho hành trình của các cổ động viên tại bán kết”. Để đối phó với sự không chắc chắn đang diễn ra xung quanh cuộc đụng độ loại trực tiếp, Jack Gaughan của Daily Mail đã chuyển tiếp một tuyên bố của FA về trận đấu loại trực tiếp.

FA tuyên bố về trận bán kết lượt về giữa Manchester City vs Liverpool trong vấn đề đi lại

FA tuyên bố về trận bán kết lượt về giữa Manchester City vs Liverpool trong vấn đề đi lại

“ FA sẽ liên lạc chặt chẽ với cả Liverpool FC và Manchester City FC về tất cả các sắp xếp trận đấu, bao gồm cả những người ủng hộ đi xem trận bán kết Emirates FA Cup sắp tới tại Sân vận động Wembley, và các chi tiết khác sẽ được công bố trong thời gian thích hợp.

“Chúng tôi cũng đang tiếp tục làm việc với cả Network Rail và National Express để tìm ra giải pháp để những người ủng hộ cả hai đội có thể đi đến và đi từ trận đấu với sự gián đoạn ít nhất có thể .”

Với việc hạn chế đi lại ngăn cản cả hai nhóm cổ động viên, có khả năng cơ quan quản lý hàng đầu của bóng đá Anh sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với cả hai câu lạc bộ, sớm hơn là muộn.

Đừng để lại tất cả các thông tin liên quan đến Manchester City trong thời gian sắp tới bằng cách theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Man City và Liverpool sắp có trận đấu nảy lửa ở bán kết FA Cup
Next post Cầu thủ nào của Man City được gọi tên trong danh sách của Đại sảnh danh vọng Premier League